Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Hiện chuẩn bị cặp bồ với Lưu Diệc Phi trong phim mới, chưa gì đã gây tranh cãi vì điều này!

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Sau khi biết tin Lý Hiện và Lưu Diệc Phi chuẩn bị quay phim Đi Đến Nơi Có Gió, người hâm mộ nam diễn viên đã có hành động gây bức xúc.

Lý Hiện và Lưu Diệc Phi sẽ đóng chính trong bộ phim truyền hình Đi Đến Nơi Có Gió, một dự án của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam.

Lưu Diệc Phi vốn nổi tiếng nhờ vẻ đẹp "chim sa cá lặn", nhưng thời gian gần đây, cô ít khi đóng phim nên người hâm mộ rất mong chờ với lần trở lại này.

Trong khi đó, Lý Hiện được quan tâm nhiều hơn qua vai diễn Hàn Thương Ngôn trong Cá Mực Hầm Mật. Sau tác phẩm này, anh không có thêm bộ phim nào nổi bật để giữ vững độ hot. Vì vậy, nếu Lý Hiện và Lưu Diệc Phi phối hợp ăn ý trong dự án này, cặp đôi có thể tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả.

Xem thêm: Cảnh hôn của Dương Mịch - Hứa Khải ở Định Luật Tình Yêu 80/20: Dân tình 'đỏ mặt' vì quá 'cháy'

Tuy nhiên, khi có tin phim chuẩn bị khai máy, một bộ phận fan của Lý Hiện đã ra thông báo đề phòng fan couple. Đồng thời, họ cũng để lại bình luận không ủng hộ đẩy thuyền và chỉ tập trung vào diễn xuất của nam diễn viên.

Hành động này của fan Lý Hiện đã gây mất điểm trước khán giả. Bởi lẽ, phim truyền hình tình cảm rất chú trọng đến phản ứng hóa học của cặp đôi chính. Nếu fan làm quá, diễn viên khó hòa hợp và trở nên gượng gạo khi đóng chung.

Bên cạnh đó, fan couple cũng đóng một phần quan trọng giúp phim nổi tiếng. Vì vậy, khán giả cho rằng dù không thích fan couple thì fan Lý Hiện cũng nên tôn trọng họ và sáng suốt hơn trong hành động của mình.

 Đi Đến Nơi Có Gió kể về cuộc sống và công việc của Hứa Đậu Hồng (Lưu Diệc Phi đóng chính). Sau cái chết của người bạn thân nhất, cô đến thôn Vân Miêu tại Đại Lý để nghỉ ngơi và điều chỉnh tâm trạng.

Tại nơi này, Hứa Đậu Hồng gặp Tạ Chi Dao (Lý Hiện đóng), người đã bỏ công việc lương cao tại thành phố để trở về quê hương khởi nghiệp. Sau khi tiếp xúc, cả hai dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Vì vậy, họ đã đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. 

Xem thêm: Châu Đông Vũ, Cảnh Điềm và dàn sao Hoa ngữ tưởng 'flop' ai ngờ lại lên như diều gặp gió

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN