Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện lý do lớn nhất giúp phim của Dương Dương và Tiêu Chiến luôn dễ dàng thoát khỏi nỗi lo flop

Bình Thanh
Chia sẻ

Dương Dương và Tiêu Chiến là số ít những diễn viên nam không phải lo lắng vì phim luôn có nhiệt.

Dương DươngTiêu Chiến hiện đang là hai gương mặt được săn đón bậc nhất tại làng giải trí Hoa ngữ. Chính vì vậy, những động thái của hai nam diễn viên cũng được khán giả đặc biệt quan tâm.

Lộ diện lý do lớn nhất giúp phim của Dương Dương và Tiêu Chiến luôn dễ dàng thoát khỏi nỗi lo flop Ảnh 1

Cách đây không lâu, một nhân vật hoạt động trong ngành giải trí đã bất ngờ tiết lộ rằng các dự án của Tiêu ChiếnDương Dương luôn được đảm bảo ngay cả khi kịch bản không quá hay. Họ có thể tạo ra tiếng vang, khả năng đầu tư vẫn được cam kết và sẽ không thiếu sự chú ý của công chúng. 

Lộ diện lý do lớn nhất giúp phim của Dương Dương và Tiêu Chiến luôn dễ dàng thoát khỏi nỗi lo flop Ảnh 2

Năm 2021 dường như chính là năm đại thành công của Tiêu Chiến khi anh liên tục đạt được những thành tựu mới. Trong đó, bộ phim Đấu La Đại Lục phát sóng vào đầu năm 2021 đã thành công tạo tiếng vang lớn. Dù phim vấp phải nhiều tranh luận, nhưng không thể phủ nhận chính nhờ sự góp mặt của Tiêu Chiến khiến sự lan tỏa của tác phẩm rộng rãi hơn. Phim thu về hàng tỉ lượt xem và trở thành một trong những tác phẩm cổ trang Hoa ngữ đạt tỉ suất lượt xem cao nhất nửa đầu năm 2021.

Lộ diện lý do lớn nhất giúp phim của Dương Dương và Tiêu Chiến luôn dễ dàng thoát khỏi nỗi lo flop Ảnh 3

Sau Đấu La Đại Lục, Tiêu Chiến còn góp mặt trong 2 bộ phim là Ngọc Cốt DaoDư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Trong đó, phim Ngọc Cốt Dao là một tác phẩm cổ trang. Đây vốn là thế mạnh của Tiêu Chiến. Điều này hứa hẹn sẽ giúp Ngọc Cốt Dao được dự đoán tiếp tục là một tác phẩm gây tiếng vang trong sự nghiệp của nam tài tử. 

Lộ diện lý do lớn nhất giúp phim của Dương Dương và Tiêu Chiến luôn dễ dàng thoát khỏi nỗi lo flop Ảnh 4

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất phát triển nhanh chóng, giá trị thương mại của Tiêu Chiến cũng ngày càng tăng cao. Anh liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng giá trị thương hiệu, giá trị thương mại và được nhiều nhãn hàng săn đón. 

Lộ diện lý do lớn nhất giúp phim của Dương Dương và Tiêu Chiến luôn dễ dàng thoát khỏi nỗi lo flop Ảnh 5

Trong khi đó, Dương Dương dường như may mắn hơn cả khi được đón nhận ngay từ những vai diễn đầu tiên. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu vẻ ngoài nam thần cùng lối diễn xuất tự nhiên, anh dễ dàng “đốn gục” người xem, đặc biệt là các fan hâm mộ nữ.

Tuy còn khá trẻ thế nhưng số lượng vai diễn cũng như bộ phim Dương Dương đã đóng lại không hề khiêm tốn. Đặc biệt là giải thưởng mà anh nhận được sau 10 năm gắn bó với nghiệp diễn là một số lượng khủng đủ làm chói mắt nhiều người. 

Xem thêm: Không phải Duơng Tử, gà cưng một thời của Vu Chính mới là Nữ thần Kim Ưng 2022?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN