Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý do OST 'Gái già lắm chiêu V' 100% bằng tiếng Anh và Kaity bắn ngoại ngữ đầu phim là đây

Migi
Chia sẻ

Phim "Gái già lắm chiêu V" không chỉ trình chiếu tại rạp mà sẽ có cơ hội ra mắt cả khán giả quốc tế.

Mới đây, Trang Pháp - chủ nhân bản OST Turn Up The Fire trong Gái già lắm chiêu V đã chia sẻ một tin vui về bộ phim. Đó là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito đã ký hợp đồng với Netflix để công chiếu bộ phim không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Lý do OST 'Gái già lắm chiêu V' 100% bằng tiếng Anh và Kaity bắn ngoại ngữ đầu phim là đây Ảnh 1
Lý do OST 'Gái già lắm chiêu V' 100% bằng tiếng Anh và Kaity bắn ngoại ngữ đầu phim là đây

Trang Pháp cũng tiết lộ ekip Gái già lắm chiêu V dường như đã ấp ủ dự định này từ lâu. Cũng chính vì thế mà toàn bộ phần nhạc phim của tác phẩm được viết 100% bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, ở đoạn mở đầu phim, Kaity Nguyễn cũng "trổ tài" bắn ngoại ngữ điêu luyện nhằm hướng tới các khán giả quốc tế.

Lý do OST 'Gái già lắm chiêu V' 100% bằng tiếng Anh và Kaity bắn ngoại ngữ đầu phim là đây Ảnh 2
Tin vui được Trang Pháp chia sẻ trên trang cá nhân.

Gái già lắm chiêu V là bộ phim điện ảnh hiếm hoi của Việt Nam được Netflix mua bản quyền công chiếu trên toàn thế giới. Tác phẩm kể về ba chị em nhà họ Lý và cuộc gia đấu đầy mưu mô hòng chiếm đoạt chiếc phương bào – bảo vật có giá trị bậc nhất của Lý gia. Mặc dù là những tiểu thư quyền quý nhưng mỗi người lại đang che đậy một bí mật động trời có nguy cơ vỡ lở trong cuộc chiến chị em tương tàn.

Lý do OST 'Gái già lắm chiêu V' 100% bằng tiếng Anh và Kaity bắn ngoại ngữ đầu phim là đây Ảnh 3
Lý do OST 'Gái già lắm chiêu V' 100% bằng tiếng Anh và Kaity bắn ngoại ngữ đầu phim là đây Ảnh 4

Bắt đầu suất chiếu sớm từ ngày 4/3 và chính thức ra mắt khán giả ngày 12/3, phim Gái già lắm chiêu V đem về doanh thu không mấy khả quan so với các phần phim trước. Tính đến hết ngày 23/3, phim mang lại hơn 44 tỷ doanh thu, ít hơn chi phí sản xuất (khoảng 50 tỷ đồng).

Nguyên nhân là do Gái già lắm chiêu V đụng độ Bố già của Trấn Thành tại rạp chiếu, khiến tác phẩm dẫu khá đặc sắc nhưng vẫn không được viral rộng rãi đến khán giả. Với nỗ lực đưa phim nên nền tảng Netflix, hi vọng bộ phim sẽ gặt hát được nhiều thành công và đem về lợi nhuận như mong đợi.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN