Phim Ảnh

Lý do khiến dân mạng không muốn xem phim điện ảnh đầu tay của Đặng Luân

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Vì một yếu tố, một người trong đoàn phim của Đặng Luân khiến dân mạng bày tỏ chẳng muốn xem phim điện ảnh đầu tay này của anh.

Gần đây, Đặng Luân đã chia sẻ đoạn trailer Tình Nhã tập trên trang cá nhân của mình. Bên cạnh những lời bình luận mong chờ đến từ fan hâm mộ thì cũng có những dân mạng đã để lại ý kiến trái chiều như sau: "Giờ tôi lúng túng quá, không biết nên ra rạp xem phim hay không vì tôi khá thích anh đấy nhưng mà tôi lại rất ghét Quách Kính Minh". Vị đạo diễn họ Quách liền chú ý đến lời bình luận này và chủ động đáp trả.

Poster phim Tình nhã tập.

Nam đạo diễn bày tỏ: "Đừng vì tôi mà không thích anh Luân nha, anh Luân vô tội. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của anh ấy, mong mọi người hãy ủng hộ cho và cũng như cho tôi một cơ hội! Làm ơn mà!". Câu từ của Quách Kính Minh thể hiện khá thành khẩn, mong mọi người cho mình cơ hội, đừng nên phán xét ác ý.

Đạo diễn Quách Kính Minh
Đặng Luân và Triệu Hựu Đình

Mối quan hệ của Đặng Luân và Quách Kính Minh khá tốt. Trước đó, Đặng Luân chưa từng đảm nhận vai nam chính trong phim điện ảnh. Nhưng với lần hợp tác này, Quách Kính Minh đã tin tưởng, không những giao cho Đặng Luân vai chính mà còn cho anh thể hiện cả hai vai trong bộ phim. Từ poster và trailer của phim Tình Nhã tập, khán giả đều ngưỡng mộ mắt nhìn người của Quách Kính Minh khi thấy Đặng Luân thể hiện thần thái của nhân vật rất tốt. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất