Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sở hữu loạt phim có tiếng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khó bạo ở Trung Quốc, lý do vì sao?

Minh Hy
Chia sẻ

Kỹ năng diễn xuất vẫn là điểm hạn chế của Địch Lệ Nhiệt Ba cho đến thời điểm này.

Mặc dù nổi tiếng nhất nhì showbiz Trung thời điểm hiện tại, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn những thiếu sót nhất định khiến cô nàng mãi chưa thể "bạo" so với những tiểu hoa đán khác. Một trong những nguyên do đó chính là bởi kỹ năng diễn xuất của cô nàng.

Có thể thấy trong vài năm trở lại đây, độ nhận diện của Địch Lệ Nhiệt Ba đang ngày càng cao và được xếp vào hàng đỉnh lưu của Cbiz. Cô thậm chí còn được đặt cho biệt danh là "nữ hoàng thảm đỏ" nhờ những lần xuất hiện quá xinh đẹp, quá nổi bật, chiếm trọn spotlight trong các sự kiện lớn nhỏ.

Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với sự "lên hương" về nhan sắc và độ nổi tiếng, khi xét về mặt kỹ năng diễn xuất, khán giả không khỏi cảm thấy tiếc nuối vì cô nàng vẫn mãi dậm chân tại chỗ. 

Sở hữu loạt phim có tiếng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khó bạo ở Trung Quốc, lý do vì sao? Ảnh 1

Ở loạt tác phẩm gần đây, phong độ của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đánh giá là lên xuống thất thường. Mặc dù nắm trong tay một bộ phim lớn, được đầu tư chỉn chu về cả kịch bản lẫn bối cảnh, phục trang, thế nhưng đi lại hoàn toàn với kỳ vọng của khán giả, lối diễn và biểu cảm khuôn mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn chẳng tiến bộ hơn là mấy. 

Sở hữu loạt phim có tiếng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khó bạo ở Trung Quốc, lý do vì sao? Ảnh 2

Mặc dù phía công ty chủ quản của sao nữ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh khẳng định rằng nữ diễn viên vẫn đang cố gắng khắc phục, nhưng cho đến thời điểm này, khán giả chỉ cảm thấy nhan sắc và ngoại hình của Nhiệt Ba đi lên, còn về diễn xuất lại chưa thực sự có đột phá. Chính vì vậy, netizen kỳ vọng sẽ sớm được nhìn thấy một "diện mạo" hoàn toàn mới của nữ diễn viên trẻ trong các dự án sau này.

Sở hữu loạt phim có tiếng nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn khó bạo ở Trung Quốc, lý do vì sao? Ảnh 3

Được biết, sau Ngự Giao Ký đóng cùng Nhậm Gia Luân, mỹ nhân Tân Cương sẽ trở lại đường đua cổ trang với bộ phim An Lạc Truyện. Dù phim chưa được lên sóng, nhưng thông qua trailer, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đã nhận được "cơn mưa" lời khen về diễn xuất, nhan sắc lẫn phản ứng hóa học. Dù đã tung trailer nhưng phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn vẫn chưa ấn định thời gian lên sóng.

Xem thêm tại: Địch Lệ Nhiệt Ba quyết định đóng phim võ hiệp, lần này sẽ hợp tác cùng 'tình cũ' của Dương Tử?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN