Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nhọ như Lý Dịch Phong: Bị đánh tơi tả từ phim này sang phim khác, netizen thương xót vì hỏng hết mặt tiền

Minh Hy
Chia sẻ

Lý Dịch Phong bị đánh không thương tiếc trong phim mới Ám Dạ Hành Giả.

Mới đây, bộ phim Ám Dạ Hành Giả với sự góp mặt của nam diễn viên nổi tiếng Lý Dịch Phong đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi leo lên No.1 bảng xếp hạng phim hot nhất chỉ sau 3 tiếng phát hành.

Với dự án lần này, Lý Dịch Phong hóa thân vào nhân vật mới mẻ khi phải mang 2 thân phận là cảnh sát chống ma túy Lạc Tường và gián điệp Trần Mạch. Điều đáng nói, dù đóng vai cực ngầu trong phim nhưng nam tài tử vẫn không tránh khỏi kiếp bị đánh thảm như những phim trước kia. Khán giả coi phim vì thế mà phì cười cảm thấy thú vị.

Trước đây, Lý Dịch Phong từng vào vai Trịnh Khai Tư trong Thế Giới Động Vật hay vai Cố Diệu Đông trong Bí Ẩn Vĩ Đại,... anh luôn bị đánh đến mức thảm hại. Thậm chí những fan yêu mến lâu năm của nam diễn viên còn soi ra rằng, gần như vai diễn nào của anh cũng gặp phải cảnh éo le như vậy.

Ngay sau khi Ám Dạ Hành Giả lên sóng, nhiều khán giả đã có những bình luận vô cùng thích thú trước những pha đánh nhau cực quyết liệt của Lý Dịch Phong:

- Nhìn anh bị đánh hộc cả máu mồm thương quá!

- Có phải vai diễn nào bị đánh anh mới nhận không vậy?

- Nhìn ảnh poster ngầu lòi mà bị đánh thảm quá.

- Hỏng hết gương mặt đẹp trai của idol rồi.

- Bị đánh mà vẫn đẹp trai là sao?

Ám Dạ Hành Giả là bộ phim xoay quanh câu chuyện của nam chính Lạc Tường (Lý Dịch Phong) bị mọi người hiểu lầm là đã qua đời trong một lần làm nhiệm vụ thuộc chiến dịch bí mật. 5 năm sau, Lạc Tường quay trở lại, anh thay đổi thân phận và bắt đầu gia nhập vào tổ chức buôn ma túy nhằm truy tìm ông trùm đứng đằng sau băng đảng này. 

Bộ phim hiện đang chiếu vào các ngày chủ nhật, thứ 2, thứ 3 lúc 20h00.

Xem thêm: Dàn nghệ sĩ 'gặp xui' khi đi sự kiện quốc tế: IU bị xô đẩy, một sao nam thành osin bất đắc dĩ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN