Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lý Dịch Phong chứng tỏ danh xưng đỉnh lưu nhờ hoạt động này

An Nhiên
Chia sẻ

Dù giới giải trí xuất hiện nhiều ngôi sao trẻ nhưng vị trí 'đỉnh lưu' của Lý Dịch Phong vẫn không bị lung lay.

Lý Dịch Phong bắt đầu nổi tiếng khi tham gia bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Sau đó, anh liên tục ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ và lọt vào danh sách tứ đại lưu lượng.

Sau khi thành công với dòng phim thương mại, anh quyết định chuyển hình. Những năm gần đây, khán giả ít khi thấy nam diễn viên đóng phim cổ trang thần tượng. Thay vào đó, anh tập trung vào mảng chính kịch, cố gắng thay đổi từ diễn viên lưu lượng sang diễn viên thực lực.

Lý Dịch Phong chứng tỏ danh xưng đỉnh lưu nhờ hoạt động này Ảnh 1

Vì không tiếp tục theo phim thương mại nên tin tức của Lý Dịch Phong ít dần. Nhiều ngôi sao trẻ xuất hiện cũng khiến khán giả cho rằng độ nổi tiếng của nam diễn viên giảm dần.

Tuy nhiên, danh xưng "đỉnh lưu" của Lý Dịch Phong là danh xứng với thực. Dù giới giải trí có thêm nhiều người mới nhưng địa vị của nam diễn viên không dễ bị lung lay.

Lý Dịch Phong chứng tỏ danh xưng đỉnh lưu nhờ hoạt động này Ảnh 2

Bằng chứng là sự xuất hiện của Lý Dịch Phong tại một sự kiện ở trung tâm mua sắm Quảng Tây. Nhiều người từng tung tin, người dân của tỉnh này chỉ tập trung vào cuộc sống thường ngày nên ít quan tâm hay theo đuổi thần tượng. Nhưng khi Lý Dịch Phong xuất hiện, khung cảnh hoàn toàn trái ngược với thông tin trên.

Fan của nam diễn viên đã có mặt tại sảnh trung tâm từ sáng sớm. Số người chờ tài tử họ Lưu đông tới mức lấp đầy cả 4 tầng.

Lý Dịch Phong chứng tỏ danh xưng đỉnh lưu nhờ hoạt động này Ảnh 3
Lý Dịch Phong chứng tỏ danh xưng đỉnh lưu nhờ hoạt động này Ảnh 4

Khi Lý Dịch Phong thật sự xuất hiện, trung tâm thương mại hoàn toàn bùng nổ. Để đảm bảo sự an toàn, nam diễn viên còn được nhiều bảo vệ hỗ trợ xung quanh. 

Một số người cho biết, trung tâm này phải tuyển bảo vệ gấp cho sự kiện có mặt Lý Dịch Phong. Có cư dân mạng còn nói đùa, nam diễn viên họ Lý quan trọng không kém việc chẻ mía ở Quảng Tây. 

Lý Dịch Phong chứng tỏ danh xưng đỉnh lưu nhờ hoạt động này Ảnh 5
Bảo vệ tại sự kiện có mặt Lý Dịch Phong.

Theo tìm hiểu, chẻ mía đã trở thành một phần bản sắc của tỉnh này. Do đó, việc so sánh Lý Dịch Phong với bản sắc văn hóa cho thấy nam tài tử có tầm quan trọng không nhỏ đối với người dân địa phương.

Xem thêm: Netizen lo lắng Han So Hee sẽ trở thành Sulli thứ 2, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN