Phim Ảnh

Lưu Khải Uy vừa nhận 'quả báo' sau 5 lần 7 lượt 'hãm hại' vợ cũ Dương Mịch

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Chồng cũ Dương Mịch chưa kịp lên tiếng trước tin đồn hẹn hò đã bị mỹ nhân kém 20 tuổi đăng đàn phủ nhận cực gắt.

Cũng như Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh, cặp sao hạng A - Lưu Khải Uy và Dương Mịch cũng tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới từ lúc kết hôn đến khi "đường ai nấy đi". 

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Lưu Khải Uy hẹn hò với mỹ nhân kém 20 tuổi. Tuy nhiên, phía "đằng gái" đã phủ nhận với "tốc độ ánh sáng", nhiều netizen còn phát tán ảnh cưới của cô để "dằn mặt" Lưu Khải Uy. Theo đó, netizen cảm thấy hả hê bởi sau 5 lần 7 lượt "hãm hại" vợ cũ Dương Mịch, Lưu Khải Uy cũng có lúc nhận "báo ứng".

Lưu Khải Uy vừa nhận 'quả báo' sau 5 lần 7 lượt 'hãm hại' vợ cũ Dương Mịch Ảnh 1

Cụ thể, từ sau khi ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy nhận nhiều "gạch đá" khi liên tục dùng những thủ đoạn tinh vi để làm khó cô. Trước đó, anh từng tìm cách tự "tẩy trắng" cho bản thân khi dính tin đồn ngoại tình bằng lý do "đọc kịch bản đêm". 

Gần đây, anh bị mắng tan nát vì phát ngôn được cho là coi thường vợ cũ ngay trên truyền hình. Đặc biệt, có blogger tiết lộ Lưu Khải Uy đang mua nhiều bản thảo nhằm mục đích loang tin hôn nhân giữa anh và Dương Mịch chỉ là hợp đồng, nhằm đổ lỗi cho vợ cũ. Dù trên đây có nhiều tin đồn chưa được Lưu Khải Uy xác nhận nhưng khán giả nghe ngóng được đã cảm thấy vô cùng thất vọng.

Lưu Khải Uy vừa nhận 'quả báo' sau 5 lần 7 lượt 'hãm hại' vợ cũ Dương Mịch Ảnh 2

Hôm qua, trên Weibo có bài đăng tiết lộ Lưu Khải Uy đang hẹn hò với một cô gái kém 20 tuổi. Có người bắt được cảnh chồng cũ Dương Mịch nắm tay người này trên phố, trông rất tình cảm. Dù ảnh khá mờ nhưng nhiều người suy đoán "đằng gái" là diễn viên Vưu Tĩnh Như.

Lưu Khải Uy vừa nhận 'quả báo' sau 5 lần 7 lượt 'hãm hại' vợ cũ Dương Mịch Ảnh 3
Lưu Khải Uy vừa nhận 'quả báo' sau 5 lần 7 lượt 'hãm hại' vợ cũ Dương Mịch Ảnh 4
Vưu Tĩnh Như trong phim Nữ Thế Tử.

Ngay sau đó, phía Vưu Tĩnh Như đã phát thông báo phủ nhận hoàn toàn tin hẹn hò này. Cảm thấy chưa an tâm, fan của nữ diễn viên Tần Thời Minh Nguyệt còn chia sẻ lại ảnh cưới của cô và cho biết cả 2 đã công bố kết hôn cuối năm 2021. Trước vụ việc này, phía Lưu Khải Uy gần như im lặng tuyệt đối, bất chấp tên tuổi anh bị "réo" ầm ĩ trên mạng xã hội.

Lưu Khải Uy vừa nhận 'quả báo' sau 5 lần 7 lượt 'hãm hại' vợ cũ Dương Mịch Ảnh 5
Bài phủ nhận của Vưu Tĩnh Như.
Lưu Khải Uy vừa nhận 'quả báo' sau 5 lần 7 lượt 'hãm hại' vợ cũ Dương Mịch Ảnh 6
Diễn viên Vưu Tĩnh Như đăng bài thông báo đã kết hôn vào cuối năm 2021.

Trên các diễn đàn thảo luận phim, nhiều khán giả bày tỏ thái độ hả hê và cho rằng Lưu Khải Uy đang nhận "cái kết đắng" sau nhiều lần chơi xấu vợ cũ. Bên cạnh đó, danh tính thật của cô gái mà Lưu Khải Uy vừa dắt tay trên phố cũng nhận được sự quan tâm lớn. 

Ngoài ra, có người cũng cảm thấy tội cho Vưu Tĩnh Như khi cô "ngồi không cũng trúng đạn" trước vụ việc này và không ngừng chúc phúc cho gia đình cô. Mặt khác, vẫn có khán giả cho rằng Lưu Khải Uy bị oan, tuy nhiên, những gì mà anh gây ra cho Dương Mịch trong quá khứ vẫn đáng bị lên án.

Xem thêm tại: Địch Lệ Nhiệt Ba bị giục lấy chồng, fan 'ầm ĩ' đòi Dương Dương mau chóng 'rước nàng về dinh'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất