Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Lưu Diệc Phi và 2 mối thù trong showbiz

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Tuy “Phật hệ” nhưng điều đó không có nghĩa là Lưu Diệc Phi không có kẻ thù trong làng giải trí.

Là một ngôi sao “Phật hệ” nên Lưu Diệc Phi chưa bao giờ có những cuộc tranh đấu trong showbiz cả, điều đó khiến cô không có nhiều mối thù giống các đồng nghiệp khác. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi vẫn có 2 kẻ thù “không đội trời chung” mà có lẽ cả đời này sẽ không qua lại, đó là Dương Mịch và Dương Thái Ngọc.

Dương Mịch

Lưu Diệc Phi thân thiết với Dương Mịch kể từ khi họ hợp tác trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (2006). Thời điểm năm 2015 khi Dương Mịch đi tuyên truyền cho bộ điện ảnh Tôi Là Nhân Chứng do cô cùng Lộc Hàm đóng chính, “thần tiên tỷ tỷ” cũng đã đến để ủng hộ bạn thân. Một tình bạn có thể kéo dài cả chục năm như vậy đúng là hiếm có, cho đến khi 2 nàng mỹ nhân 8x này đóng chung vai diễn Bạch Thiển.

Lưu Diệc Phi và 2 mối thù trong showbiz Ảnh 1

Lưu Diệc Phi nhận vai Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (bản điện ảnh) được một thời gian thì Dương Mịch cũng đóng vai này trong bản truyền hình. Chỉ có điều, vì diễn xuất không tốt nên Lưu Diệc Phi nhận phải nhiều bình luận tiêu cực và còn bị so sánh với Dương Mịch – người đã có được thành công nhờ vai Bạch Thiển này. Việc phải nhận hàng loạt những bình luận công kích như vậy khiến nữ diễn viên Mộng Hoa Lục cùng vợ cũ Lưu Khải Uy trở mặt thành thù, từ đó họ không còn giao thiệp gì nữa.

Lưu Diệc Phi và 2 mối thù trong showbiz Ảnh 2
Lưu Diệc Phi và 2 mối thù trong showbiz Ảnh 3

Trong những sự kiện chung mà 2 người đẹp này tham gia, họ đều không nói với nhau được một câu nào. Khi lên sân khấu Đêm hội Weibo năm 2022, Dương Mịch cũng né tránh và không muốn đứng cạnh Lưu Diệc Phi.

Dương Thái Ngọc

Người gián tiếp khiến Lưu Diệc Phi và Dương Thái Ngọc thành thù chính là tỷ phú Trần Kim Phi. Thời điểm năm 2015 khi Lưu Diệc Phi công khai hẹn hò với Song Seung Hun, có nhiều nguồn tin tiết lộ cô và cha nuôi Trần Kim Phi đã xảy ra mâu thuẫn lớn. Không biết thực hư thế nào nhưng rõ ràng là những năm sau đó, tài nguyên của người đẹp sinh năm 1987 này bị ảnh hưởng nặng nề, đến độ cô không thể trụ vững bên điện ảnh mà phải quay về đóng phim truyền hình.

Lưu Diệc Phi và 2 mối thù trong showbiz Ảnh 4

Cùng lúc đó, Dương Thái Ngọc trở thành người yêu của Trần Kim Phi và “cuỗm” luôn danh phận đại sứ Dior từ tay Lưu Diệc Phi. Sự nghiệp của Lưu Diệc Phi tụt dốc cũng là lúc Dương Thái Ngọc phất lên như diều gặp gió và nhận được rất nhiều tài nguyên tốt. Truyền thông Trung Quốc tiết lộ, Lưu Diệc Phi và Dương Thái Ngọc có cuộc chiến ngầm suốt một thời gian dài, mà nàng mỹ nhân Phương Hoa lúc ấy còn rất coi thường đàn chị. Nhưng thế sự xoay vần, Dương Thái Ngọc cũng chẳng ở bên Trần Kim Phi được lâu.

Lưu Diệc Phi và 2 mối thù trong showbiz Ảnh 5

Khi Dương Thái Ngọc và Trần Kim Phi chia tay cũng là lúc vị tỷ phú này làm hòa với Lưu Diệc Phi. Minh chứng rõ ràng nhất cho chuyện này đến từ việc Trần Kim Phi làm giám chế cho bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng mà Lưu Diệc Phi đóng chính. Còn hiện tại, sự nghiệp của Dương Thái Ngọc đã tụt dốc và không còn là đối thủ của Lưu Diệc Phi được nữa.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ