Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Lưu Diệc Phi tức giận khi từng bị tố thái độ ngôi sao

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Khoảng thời điểm quay Nam Yên Trai Bút Lục, Lưu Diệc Phi vướng phải nhiều thị phi, bao gồm cả thái độ chảnh chọe.

Nam Yên Trai Bút Lục là dự án tái xuất màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi được quay vào năm 2018. Tuy nhiên, quá trình quay của Nam Yên Trai Bút Lục không thuận lợi khi vướng phải nhiều thị phi, trong đó Lưu Diệc Phi gây ồn ào nhất khi cô từng bị tố tỏ thái độ ngôi sao trên phim trường. Có lẽ, đây là dự án đáng quên nhất trong sự nghiệp của “thần tiên tỷ tỷ”, đến mức cô không bao giờ nhắc đến bộ phim này suốt 6 năm qua.

Lưu Diệc Phi tức giận khi từng bị tố thái độ ngôi sao Ảnh 1

Khi Lưu Diệc Phi vẫn đang quay Nam Yên Trai Bút Lục, một blogger lên tiếng liệt kê 6 hành động thể hiện thái độ không đúng mực của cô, bao gồm: 1. Mang theo biên kịch vào đoàn phim; 2. Chê xe bảo mẫu quá nhỏ và yêu cầu đổi xe khác; 3. Đình công; 4. Trì hoãn việc quay phim vì lý do cá nhân; 5. Khiến thời gian quay phim bị thay đổi nhiều lần; 6. Thường xuyên nghỉ mà không báo trước với đoàn phim.

Vụ việc này đã từng gây xôn xao dư luận, đến mức một nữ diễn viên “Phật hệ” như Lưu Diệc Phi cũng phải bày tỏ sự tức giận bằng bài viết trên Weibo: “Có thể để tôi yên ổn quay phim không? Tôi chỉ muốn hoàn thành thật tốt bộ phim này”. Bên dưới phần bình luận, những đạo diễn và diễn viên từng làm việc với Lưu Diệc Phi như Trần Gia Thượng, Phùng Thiệu Phong, Vương Lạc Đan đều lên tiếng ủng hộ cô.

Lưu Diệc Phi tức giận khi từng bị tố thái độ ngôi sao Ảnh 2

Bên cạnh việc bị tố thái độ ngôi sao thì truyền thông Trung Quốc còn khẳng định, Lưu Diệc Phi quả thật không hài lòng với đoàn phim Nam Yên Trai Bút Lục. Theo thông tin tiết lộ, đã có một nữ diễn viên mang tiền vào đoàn phim, không chỉ đòi tăng đất diễn mà còn muốn chiếm spotlight của người đẹp Thần Điêu Đại Hiệp. 

Thời điểm đó, Lưu Diệc Phi đã đăng một bài viết ngắn gọn “Thật nực cười”, đồng thời bỏ theo dõi tài khoản Weibo của đoàn phim và xóa những bài viết có liên quan đến Nam Yên Trai Bút Lục. Mặc dù không nói rõ ràng nhưng netizen tin rằng Lưu Diệc Phi cũng đang bức xúc trước vụ “dìm chính nâng phụ”.

Lưu Diệc Phi tức giận khi từng bị tố thái độ ngôi sao Ảnh 3

Ngoài những ồn ào liên quan đến chuyện của Lưu Diệc Phi và đất diễn của nữ phụ thì Nam Yên Trai Bút Lục cũng gặp “hạn” khi nam phụ Triệu Lập Tân gặp chuyện và khiến bộ phim rơi vào cảnh nằm kho. 

Một số nguồn tin cho biết, vì những trải nghiệm không vui trước đó nên Lưu Diệc Phi đã từ chối quay lại Nam Yên Trai Bút Lục với lý do không có thời gian, thành ra bộ phim đã không thể tiến hành sửa đổi và đành phải đắp chiếu suốt 6 năm qua. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ