Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Lưu Diệc Phi trả lời thế nào khi được hỏi về việc muốn gả vào hào môn không?

Lục Sa
Copy Link
Chia sẻ

Câu trả lời của Lưu Diệc Phi đã khiến netizen phải trầm trồ khen ngợi EQ cực cao của cô.

Trong showbiz Hoa ngữ, việc những mỹ nhân thành đôi với đại gia và gả vào hào môn không hiếm thấy chút nào. Lưu Diệc Phi nổi tiếng là xinh đẹp và tài năng, cư dân mạng cho rằng cô phải gả cho một sao nam xuất sắc với địa vị ngang tầm hoặc ở mức đại gia thì mới xứng đôi vừa lứa được. Vì vậy, nữ diễn viên đã được phóng viên đặt ra câu hỏi: “Chị có từng nghĩ đến việc sẽ gả vào hào môn không?”

Đáp lại câu hỏi này, Lưu Diệc Phi bình tĩnh trả lời: “Số tiền tôi kiếm được đủ để nuôi sống bản thân cả đời rồi. Vậy nên đối với tôi, sống trong biệt thự hay túp lều đều không có cách biệt gì cả”. Một câu trả lời khiến công chúng ngạc nhiên nhưng cũng đủ để thấy EQ của Lưu Diệc Phi cao đến thế nào.

Lưu Diệc Phi trả lời thế nào khi được hỏi về việc muốn gả vào hào môn không? Ảnh 1

Khoảng thời điểm quay Đi Đến Nơi Có Gió, bạn diễn Lý Hiện cũng từng khen Lưu Diệc Phi: “Chị rất xinh đẹp, ăn diện thêm một chút nữa thì muốn tìm được người có điều kiện tốt chẳng phải rất dễ dàng sao?” 

Lúc ấy, nàng mỹ nhân Thiên Long Bát Bộ chỉ cười: “Vạn vật trên thế gian này đều thay đổi khó lường, tôi nên chọn một người có điều kiện tốt ư? Người ta chọn tôi vì tôi đẹp, vài năm nữa tôi vẫn có thể đẹp nhưng điều kiện của người ta còn tốt không? Trong cuộc đời mỗi người, chỉ có những thứ mình sở hữu mới thuộc về chính mình, mà sự độc lập của phụ nữ mới khiến thế giới này trở nên rộng lớn”.

Lưu Diệc Phi trả lời thế nào khi được hỏi về việc muốn gả vào hào môn không? Ảnh 2

Có rất nhiều người đều đồng tình với suy nghĩ của Lưu Diệc Phi, vì thế nên suốt bao năm qua cô vẫn lựa chọn một cuộc sống tự do từ tài chính cho đến tinh thần. Lưu Diệc Phi của hiện tại đã là đại gia của chính mình, cô có rất nhiều tiền và cũng không cần phải gả vào hào môn làm gì cả.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lục Sa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ