Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Lưu Diệc Phi tái hợp Lâm Canh Tân?

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Netizen đang truyền tai nhau Lưu Diệc Phi và Lâm Canh Tân hợp tác lần 2 trong bộ phim mới sau Câu Chuyện Hoa Hồng.

Lưu Diệc Phi hợp tác lần 2 với Lâm Canh Tân?

Những ngày vừa qua, bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính, hợp tác cùng dàn sao nam chất lượng Cbiz Đồng Đại Vỹ, Hoắc Kiến Hoa, Bành Quán Anh, Lâm Canh Tân và Lâm Nhất thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài Trung Quốc. 

Câu Chuyện Hoa Hồng cũng là bộ phim thứ hai lên sóng trong năm nay của Lâm Canh Tân sau Dữ Phượng Hành, khởi chiếu vào giữa tháng 3/2024. 

Lưu Diệc Phi tái hợp Lâm Canh Tân? Ảnh 1
Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi vào vai vợ chồng trong Câu Chuyện Hoa Hồng, tuy nhiên cuộc hôn nhân của hai người lại không viên mãn như tưởng tượng. 

Gần đây, trên các diễn đàn bất ngờ xuất hiện đồn đoán Lâm Canh Tân sắp tới sẽ tái hợp cùng "Thần tiên tỷ tỷ" trong một dự án phim mới, có tên Tiểu Thành Hoán Nhật, thuộc thể loại điều tra tâm lý tội phạm. Được biết, ngoài Lưu Diệc Phi và Lâm Canh Tân, phim còn sự tham gia của Tần Hạo, Chu Châu, Vân Kỳ. 

Cũng theo tiết lộ, Tiểu Thành Hoán Nhật sẽ do đạo diễn Tân Sảng cầm trịch, với đội ngũ ê-kíp từng làm nên thành công của Mùa Dài Đằng Đẵng Góc Khuất Bí Mật. Thời lượng của Tiểu Thành Hoán Nhật dự kiến sẽ gói gọn trong 12 tập. 

Trước đồn đoán ngày một lan rộng, phía đoàn làm phim cũng như các diễn viên được "điểm mặt gọi tên" vẫn chưa lên tiếng phản hồi. 

Lưu Diệc Phi tái hợp Lâm Canh Tân? Ảnh 2
Rộ tin Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi tái hợp trong một bộ phim tâm lý tội phạm. 

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã tỏ ra khá hào hứng khi biết Lâm Canh Tân và Lưu Diệc Phi có khả năng tái hợp. 

Trong Câu Chuyện Hoa Hồng, Lâm Canh Tân vào vai chồng cũ của Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi đóng), vì bản chất gia trưởng lại nhu nhược của Phương Hiệp Văn đã đẩy cuộc hôn nhân của anh và Hoàng Diệc Mai rơi vào ngõ cụt, dẫn tới ly hôn. Cũng bởi vai diễn này mà Lâm Canh Tân nhận về vô số gạch đá. 

Nếu cả hai diễn viên có duyên tái hợp trong Tiểu Thành Hoán Nhật, netizen bày tỏ hy vọng nhân vật do Lưu Diệc Phi và Lâm Canh Tân đóng sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ