Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Không phải Dương Tử, Lưu Diệc Phi mới là người 'vượng' nam chính nhất Cbiz

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi chính thức 'soán ngôi' là nữ diễn viên có khả năng giúp bạn diễn nổi tiếng nhất Cbiz của Dương Tử.

Lưu Diệc Phi giúp 5 đồng nghiệp nổi tiếng chỉ nhờ một bộ phim

Dương Tử là một trong số ít những nữ diễn viên được công nhận có khả năng "vượng" bạn diễn, đóng với ai người đó nổi tiếng. Điển hình nhất có thể kể tới Lý Hiện (Cá Mực Hầm Mật), Nhậm Gia Luân (Hương Mật Tựa Khói Sương) hay mới đây nhất là Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ (Trường Tương Tư). 

Tuy nhiên mới đây, Lưu Diệc Phi bất ngờ "soán ngôi" Dương Tử, trở thành nữ diễn viên có khả năng giúp bạn diễn hot lên nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn. 

Cụ thể, Lưu Diệc Phi đã giúp 4 nam diễn viên trong Câu Chuyện Hoa Hồng viral khắp mạng xã hội là Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân và Lâm Nhất. Ngoài ra, một nam nghệ sĩ khác dù không xuất hiện trong phim vẫn được nhắc tới là Từ Hải Kiều - người rất hâm mộ Lưu Diệc Phi nhưng không giành được vai diễn nào trong Câu Chuyện Hoa Hồng.

Không phải Dương Tử, Lưu Diệc Phi mới là người 'vượng' nam chính nhất Cbiz Ảnh 1
Lưu Diệc Phi khiến 5 bạn diễn nam viral khắp mạng xã hội chỉ nhờ một bộ phim.

Câu Chuyện Hoa Hồng và thành tích khủng dù mới lên sóng 

Lên sóng ngày 8/6, Câu Chuyện Hoa Hồng nhanh chóng gây sốt vì sự chỉn chu trong kịch bản, bối cảnh lẫn diễn xuất của dàn diễn viên. 

Lưu Diệc Phi được khen ngợi vì hóa thân vào cô gái trẻ hai mươi tuổi quá "mượt mà". Nhịp phim nhanh, có nhiều tình tiết gay cấn, lôi cuốn, hấp dẫn và rất gần gũi thực tế cuộc sống. 

Hiện tại phim đã phá 30.000 điểm nhiệt, trở thành bộ phim thứ 4 phá mốc nhiệt này trên Tencent Video trong năm nay sau Phồn Hoa, Dữ Phượng Hành, Khánh Dư Niên 2...

Rating trung bình của phim vẫn giữ ở mức 1.5%, thời điểm cao nhất khoảng 1.9%. Phim đứng top 1 BXH Datawin, nhân vật Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi thủ vai) đứng top 1 BXH vai diễn hot của Vlinkage. Mỗi tập của phim vẫn duy trì 10 quảng cáo.

Không phải Dương Tử, Lưu Diệc Phi mới là người 'vượng' nam chính nhất Cbiz Ảnh 2
Bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng đạt nhiều thành tích khủng về rating lẫn giá trị thương mại. 
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ