Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi lại tạo trend, khiến hoa hồng vàng cháy hàng

Hạ Băng
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi lần nữa gây sốt toàn cõi mạng với trend đặt avatar may mắn mới.

Mới đây, bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính đã chính thức được lên sóng. Bộ phim nhanh chóng lập loạt thành tích ấn tượng giúp thần tiên tỷ tỷ củng cố địa vị. Không những vậy, Lưu Diệc Phi còn lần nữa gây sốt toàn cõi mạng với trend để avatar may mắn mới.

Cụ thể, mới đây tấm ảnh Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi) ngẩng đầu cười rạng rỡ trong Câu Chuyện Hoa Hồng đã được dân tình truyền tay nhau. Mọi người đều sử dụng hình ảnh này làm ảnh đại diện để cầu may. Trong bức ảnh đang gây sốt toàn cõi mạng, Lưu Diệc Phi diện trang phục đơn giản, đôi mắt trong veo cùng nụ cười rạng rỡ. Có ý kiến cho rằng chỉ cần nhìn bức ảnh này là đủ thấy may mắn và hạnh phúc.

Lưu Diệc Phi lại tạo trend, khiến hoa hồng vàng cháy hàng Ảnh 1
Bức ảnh gây sốt toàn cõi mạng của Lưu Diệc Phi

Còn nhớ năm 2023, Lưu Diệc Phi cũng từng tạo trend với bức ảnh mặc sơ mi xanh tay cầm hoa hồng bên bậc cửa. Đây là hình ảnh nhân vật Hứa Hồng Đậu trong bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió hợp tác cùng Lý Hiện. Thời điểm đó, dân tình đổ xô đi mua hoa, mua áo hóa thân thành thần tiên tỷ tỷ. Có thể nói với lợi thế nhan sắc cùng khí chất ít ai bì kịp, Lưu Diệc Phi đang khiến dân tình mê không lối thoát.

Lưu Diệc Phi lại tạo trend, khiến hoa hồng vàng cháy hàng Ảnh 2
Nhân vật Hứa Hồng Đậu của Lưu Diệc Phi

Ngoài ra, sau khi bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng lên sóng, những bông hoa hồng vàng trong các tiệm hoa cũng cháy hàng. Dân tình đổ xô đi mua hoa để hóa thân thành Hoàng Diệc Mai giống như Lưu Diệc Phi. Có thể nói, từ khi quay trở lại màn ảnh nhỏ, thần tiên tỷ tỷ đã tạo ra những trend cực đẹp.

Hiện tại, bộ phim Câu Chuyện Hoa Hồng đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Ngoài Lưu Diệc Phi, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Bành Quán Anh, Lâm Canh Tân, Đồng Đại Vi, Hoắc Kiến Hoa…

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất