Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi không phải người phật hệ, tất cả chỉ là xây dựng hình tượng?

An Nhiên
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi vướng phải vô số thị phi kể từ khi nổi tiếng trở lại với Mộng Hoa Lục.

Từ khi Mộng Hoa Lục phát sóng, tên tuổi của Lưu Diệc Phi được phổ biến rộng rãi hơn. Tuy nhiên, sự nổi tiếng cũng đi kèm tai tiếng. Hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin tức xấu liên quan đến nữ diễn viên.

Lưu Diệc Phi không phải người phật hệ, tất cả chỉ là xây dựng hình tượng? Ảnh 1

Nguồn tin trong ngành cho biết, thần tiên tỷ tỷ không hoàn toàn phật hệ (sống yên bình, không tranh cướp). Thực tế, chỉ có diễn viên ít tiền mới không sử dụng chiêu trò marketing.

Ngược lại, minh tinh thuộc tuyến 1, tuyến 2 sẽ đầu tư nhiều cho việc quảng cáo. Vì vậy, thần tiên tỷ tỷ cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Lưu Diệc Phi không phải người phật hệ, tất cả chỉ là xây dựng hình tượng? Ảnh 2

Người hỗ trợ marketing cho Lưu Diệc Phi là Lưu Lệ Chí. Họ đã hợp tác nhiều năm, hai bên còn coi đối phương như bạn bè tốt.

Theo đó, Lưu Lệ Chí đã đẩy mạnh hình tượng "thiên tiên" của mỹ nhân họ Lưu. Đồng thời, người này còn hạ thấp nhan sắc và diễn xuất của đồng nghiệp như Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Dương Mịch...

Lưu Diệc Phi không phải người phật hệ, tất cả chỉ là xây dựng hình tượng? Ảnh 3

Tuy nhiên, việc chê bai các diễn viên cùng lứa đã ảnh hưởng tiêu cực tới Lưu Diệc Phi. Vì vậy, thần tiên tỷ tỷ bị đào lại rất nhiều tin tức tiêu cực trong quá khứ.

Đầu tiên là mối quan hệ giữa cô và cha nuôi Trần Kim Phi. Sau đó, nữ diễn viên bị nghi ngờ về việc nhập học Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2002.

Lưu Diệc Phi không phải người phật hệ, tất cả chỉ là xây dựng hình tượng? Ảnh 4

Chưa dừng lại, cư dân mạng còn đào được các lần phỏng vấn của thần tiên tỷ tỷ. Cùng một câu hỏi nhưng ở mỗi chương trình, cô lại đưa ra nội dung trả lời khác nhau.

Mỹ nhân họ Lưu từng nói Kim Dung mời cô đóng Tiểu Long Nữ. Nhưng nhà văn nổi tiếng cho biết, Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên mới là sự lựa chọn hợp lý.

Theo Kim Dung, người chọn mỹ nhân họ Lưu là Trương Kỷ Trung. Tuy nhiên, Thần Điêu Đại Hiệp bản 2006 có nội dung khác xa nguyên tác.

Lưu Diệc Phi không phải người phật hệ, tất cả chỉ là xây dựng hình tượng? Ảnh 5

Hiện, những tin tức xấu liên quan đến Lưu Diệc Phi vẫn chưa dừng lại. Trong thời gian tới, cô vẫn sẽ vướng vào nhiều thị phi khác. Vì vậy, Trần Lệ Chí cần nghĩ ra biện pháp giải quyết để bảo vệ danh tiếng của thần tiên tỷ tỷ.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN