Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi giật được giải thưởng của Anh nhờ vào... fan Trung Quốc ùa vào bình chọn?

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi bất ngờ vượt mặt những ngôi sao đình đám quốc tế để cùng Mulan ẵm giải thưởng do nước Anh tổ chức. Tin tức này gây ngạc nhiên cho khán giả, thế nhưng cũng để lại những điểm đáng nghi.

Vào ngày 27 tháng 12, Lưu Diệc Phi đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Digital Spy Reader Awards do khán giả bình chọn. Để nhận được vinh dự này, ngôi sao gốc Trung đã vượt qua nhiều cái tên nặng ký như Millie Bobby Brown trong Enola Holmes hay Margot Robbie của Birds of Prey. Bên cạnh đó, bom tấn Mulan của Nhà Chuột cũng vượt mặt tác phẩm nhận giải Oscar - Ký sinh trùng để trở thành Bộ phim xuất sắc nhất. 

Lưu Diệc Phi giật được giải thưởng của Anh nhờ vào... fan Trung Quốc ùa vào bình chọn? Ảnh 1
Lưu Diệc Phi giật được giải thưởng của Anh nhờ vào... fan Trung Quốc ùa vào bình chọn? Ảnh 2

Trên tài khoản Weibo, Lưu Diệc Phi bày tỏ niềm hạnh phúc và cảm ơn sự động viên của các fan hâm mộ. Ban tổ chức giải thưởng cũng đã đăng tải một video về bài phát biểu nhận giải của nữ diễn viên trên trang web của mình.

Xem thêm: Chỉ có 4% người đăng ký Disney+ tại Mỹ chịu bỏ phí để xem Mulan, độ thu hút kém xa Frozen 2 lẫn Onwar

Lưu Diệc Phi giật được giải thưởng của Anh nhờ vào... fan Trung Quốc ùa vào bình chọn? Ảnh 3

Digital Spy Reader Awards là giải thưởng do Anh tổ chức, thế nên nhiều người mặc định việc Lưu Diệc Phi giành được chiến thắng chính là sự yêu thích, công nhận của khán giả nơi đây dành cho cô. Tuy nhiên, cũng có ý kiến nghi ngờ chuyện "thần tiên tỷ tỷ" nhận được giải thưởng này. 

Lưu Diệc Phi giật được giải thưởng của Anh nhờ vào... fan Trung Quốc ùa vào bình chọn? Ảnh 4

Từ một tháng trước, fandom tại Trung Quốc của nữ diễn viên đã kêu gọi người hâm mộ tích cực bình chọn cho thần tượng về giải thưởng này. So với thị trường quốc tế, Lưu Diệc Phi có nhiều fan hơn tại đất nước tỷ dân. Tuy nhiên, việc giải thưởng nhằm khảo sát độ yêu thích của khán giả Anh lại có sự nhúng tay từ lượng lớn fan Trung Quốc đã khiến nhiều người đặt nghi vấn về độ uy tín, chất lượng của nó.

Lưu Diệc Phi giật được giải thưởng của Anh nhờ vào... fan Trung Quốc ùa vào bình chọn? Ảnh 5
Lưu Diệc Phi giật được giải thưởng của Anh nhờ vào... fan Trung Quốc ùa vào bình chọn? Ảnh 6

Lượng phiếu bình chọn của Lưu Diệc Phi đứng đầu trong hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất do "khán giả Anh" bình chọn. Thế nhưng khi so sánh lượt tương tác của fan hâm mộ giữa Lưu Diệc Phi cùng Margot Robbie và Millie Bobby Brown trên nền tảng mạng xã hội quốc tế là Instagram, ngôi sao Trung Quốc tỏ ra thua thiệt rất nhiều.

Lưu Diệc Phi giật được giải thưởng của Anh nhờ vào... fan Trung Quốc ùa vào bình chọn? Ảnh 7

Liệu giải thưởng mà Lưu Diệc Phi nhận được đã đại diện cho độ yêu thích của khán giả tại Anh dành cho cô hay là sự thao túng nhờ vào fan Trung Quốc? Bạn đánh giá như thế nào về chuyện này?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất