Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi dính liên hoàn phốt vì đắc tội Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử?

An Nhiên
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi bất ngờ vướng phải nhiều tranh cãi kể từ khi quay trở lại với Mộng Hoa Lục

Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi đang gây được tiếng vang lớn. Vì vậy, tên tuổi của dàn diễn viên cũng được phổ biến rộng rãi.

Nhận thấy điều này, fan của Lưu Diệc Phi đã làm clip khen ngợi bộ phim. Bên cạnh đó, người này còn đề cao thần tiên tỷ tỷ và hạ thấp Triệu Lệ Dĩnh, Triệu Lộ Tư, Dương Dương, Dương Tử...

Điều này gây ra sự bức xúc rất lớn đối với fan của các diễn viên khác. Vì vậy, họ đã đào lại nhiều tin tức xấu liên quan đến mỹ nhân họ Lưu.

Trong những lần phỏng vấn trước đó, Lưu Diệc Phi bị phát hiện có câu trả lời bất nhất. Nữ diễn viên từng nói bố mẹ ly hôn từ khi bản thân 1 tuổi. Nhưng sang chương trình khác, cô cho biết bố mẹ đã li dị khi mình 10 tuổi.

Trong quá khứ, Lưu Diệc Phi chia sẻ Kim Dung nhìn thấy cô đã nhắm ngay vai Tiểu Long Nữ. Nhưng Kim Dung cho hay, Trương Kỷ Trung mới là người tuyển nữ diễn viên.

Đồng thời, nhà văn còn tiết lộ, Lưu Diệc Phi từng sợ xấu nên không dám thể hiện cảm xúc. Nếu phải diễn cảnh rơi lệ, cô không chịu khóc mà chỉ nhỏ thuốc nhỏ mắt.

Thậm chí, cư dân mạng còn đặt ra nghi vấn về bằng cấp của Lưu Diệc Phi. Vào năm 2002, nữ diễn viên từng lấy tư cách là du học sinh để vào Học viện điện ảnh Bắc Kinh.  

Thời điểm ấy, thần tiên tỷ tỷ đã có căn cước công dân. Đáng nói, Trung Quốc bắt đầu thay đổi chứng minh thư sang căn cước công dân vào năm 2004. Vì vậy, họ không hiểu vì sao cô có thể vào Bắc Ảnh từ năm 2002?

Sau đó, cư dân mạng phát hiện danh sách học sinh nhập học Bắc Ảnh năm đó không có tên của Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, ảnh tốt nghiệp của lứa sinh viên 2002 cũng không thấy thần tiên tỷ tỷ.  

Chưa dừng lại, mỹ nữ họ Lưu còn vướng nghi vấn sửa tuổi. Vì cư dân mạng tìm được một số hình ảnh ngày xưa của nữ diễn viên. Trong ảnh có ghi thông tin, cô sinh năm 1986 thay vì 1987.

Hiện, tin tức này đang gây ra bất lợi đối với danh tiếng của Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, phía nữ diễn viên cũng chưa có phản hồi về những vấn đề nêu trên.

Xem thêm: Nửa đêm, Tiêu Chiến ẩn ý nói lời nhớ nhung ai đó, phải chăng là với Vương Nhất Bác?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN