Phim Ảnh

Lưu Diệc Phi đẹp đến mức nào mà lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhan sắc?

Bình Thanh
Chia sẻ

Dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, Lưu Diệc Phi vẫn dễ dàng vượt qua Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Tối ngày 8/6, Câu chuyện hoa hồng của Lưu Diệc Phi và Đồng Đại Vỹ đã chính thức lên sóng trên đài CCTV8 và nền tảng Tencent Video. Bên cạnh câu chuyện rating, quảng cáo cùng hiệu quả phát sóng, độ thảo luận liên quan đến nhan sắc và diễn xuất của Lưu Diệc Phi cũng lần trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất.

Lưu Diệc Phi đẹp đến mức nào mà lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhan sắc? Ảnh 1

Theo đó, nhân vật Hoàng Diệc Mai do mỹ nữ họ Lưu đảm nhiệm đã thu hút khán giả ngay từ tập đầu tiên. Trong phim, Diệc Mai được miêu tả là một cô gái xinh đẹp, độc lập, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ. Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên sinh năm 1987 nhưng lại nhận được nhiều lời khen ngợi khi hóa thân vào nhân vật ở độ tuổi 20. Nữ diễn viên có ánh mắt linh động, nụ cười rạng rỡ, mang đến hình ảnh của một cô gái đang tuổi thanh xuân.

Lưu Diệc Phi đẹp đến mức nào mà lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhan sắc? Ảnh 2

Trong khi đó, lứa tiểu hoa cuối 8X gồm Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh hay Lưu Thi Thi lại khiến người xem mệt mỏi khi "cưa sừng làm nghé". Với những bộ phim phát sóng thời gian qua như Hồ yêu tiểu Hồng Nương: Nguyệt hồng thiên, Nhất niệm quan sơn, Dữ phượng hành… dàn nữ diễn viên chính ít nhiều bộc lộ dấu hiệu tuổi tác.

Lưu Diệc Phi đẹp đến mức nào mà lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhan sắc? Ảnh 3

Dương Mịch sinh năm 1986 khiến nhiều người thất vọng khi thể hiện ánh mắt vô hồn, mệt mỏi, thiếu sức sống trong Cáp Nhĩ Tân 1944Hồ yêu tiểu Hồng Nương: Nguyệt hồng thiên. Để nói rằng trong dàn tiểu hoa 85, Dương Mịch là người bộc lộ rõ nhất dấu hiệu tuổi tác dù được ca tụng nhan sắc chuẩn nữ thần.  

Là diễn viên cùng lứa với Dương Mịch, Lưu Thi Thi (sinh năm 1987) cũng vướng phải vấn đề tương tự trong Nhất niệm quan sơn. Dù được khen ngợi về diễn xuất, nhưng trạng thái gương mặt của nữ diễn viên không còn đủ linh động để đóng vai chính trong phim cổ trang, tiên hiệp vốn đòi hỏi cao về thần thái.

Lưu Diệc Phi đẹp đến mức nào mà lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch dù đã qua thời kỳ đỉnh cao nhan sắc? Ảnh 4

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 khi xuất hiện trong Dữ phượng hành đã mang đến những thước phim hành động mãn nhãn, được khen ngợi với các cảnh múa thương dứt khoát.  Tuy nhiên, so với thiết lập nhân vật trong truyện, Triệu Lệ Dĩnh cũng nhận không ít những bình luận trái chiều khi không đáp ứng được về mặt ngoại hình, phải nhờ đến hóa trang để thể hiện một phần khí chất Bích Thương vương Thẩm Ly.

Sự khác biệt của các diễn viên thuộc nhóm 1986-1987 đã tạo nên làn sóng so sánh trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, cuộc sống vui vẻ, thoải mái, ít lo nghĩ và chưa lập gia đình đã lưu giữ sự trẻ trung cùng đôi mắt tràn đầy sức sống của Lưu Diệc Phi.

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất