Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lực lượng phản ứng 5' đã quay xong, không có Âu Dương Chấn Hoa có còn ăn khách?

Nga Cao
Chia sẻ

Liệu 'Lực lượng phản ứng 5' có còn ăn khách?

Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 1

Loạt phim trinh thám nổi tiếng của TVB Lực lượng phản ứng sẽ có phần thứ năm sau mười sáu năm và lần này, chỉ có hai trong số các diễn viên ban đầu sẽ trở lại.

Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 2

Bộ phim ban đầu có sự tham gia của Quan Vịnh Hà, Đằng Lệ Minh, Âu Dương Chấn Hoa và Ngụy Tuấn Kiệt lần đầu ra mắt vào năm 1998, và kể về câu chuyện của hai nữ cảnh sát vượt qua sự phân biệt đối xử trong sự nghiệp thường do nam giới thống trị. Sự nổi tiếng của phim đã cho ra đời ba phần tiếp theo, bao gồm cả sự bổ sung của Thái Thiếu Phân, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ trong các phần sau đó sau khi Quan Vịnh Hà rời đi. Phần thứ tư và phần cuối cùng phần của Lực lượng phản ứng được phát hành vào năm 2004 và kết thúc với số phận không rõ hay đã chết của Trình Phong do Ngụy Tuấn Kiệt đóng, người bị mất tích.

Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 3

Mười sáu năm sau khi kết thúc bộ phim, vào tháng 12 năm 2019, TVB đã thông báo rằng họ sẽ hồi sinh bộ phim, đổi tên nó thành Lực lượng phản ứng năm 2020. Trong dàn diễn viên ban đầu, chỉ có Đằng lệ Minh và Chu Mễ Mễ trở lại.

Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 4

Trần Hào sẽ thay thế Âu Dương Chấn Hoa trong vai nam chính của bộ phim, với sự đồng hành của Tuyên Huyên, Lực lượng phản ứng 2020 sẽ là lần hợp tác đầu tiên của Trần Hào và Tuyên Huyên sau Sứ đồ hành giả 2. Hải Tuấn Kiệt đóng cặp tình nhân với Đằng Lệ Minh.

Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 5

Cùng tham gia Lực lượng phản ứng 2020 sẽ là La Trọng Khiêm, người được cho là sẽ đóng vai một thành viên mới. Hồng Vĩnh Thành, Lê Nặc Ý, Trần Mẫn Chi và Tăng Bội Nghi cũng sẽ tham gia.

Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 6

Mặc dù Lực lượng phản ứng 2020 được coi là một câu chuyện độc lập trong loạt phim Lực lượng phản ứng, nhưng đây vẫn được xem là phần tiếp theo của loạt phim với sự trở lại của một số nhân vật quen thuộc. Phim đã quay xong vào 26/8/2020.

Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 7
Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 8
Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 9
Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 10
Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 11
Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 12
Lực lượng phản ứng 5 Ảnh 13
Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN