Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lực lượng phản ứng 2020' khai máy, Trần Hào - Tuyên Huyên - Đằng Lệ Minh tái xuất cùng La Trọng Khiêm - Lê Nặc Ý

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Phim mới của TVB - Lực lượng phản ứng 2020 đã chính thức bấm máy, gồm có sự tham gia của Tuyên Huyên, Trần Hào, La Trọng Khiêm cùng các diễn viên.

Mấy năm gần đây, dù là phim ảnh hay phim điện ảnh thì TVB cũng đã mất đi thời kỳ huy hoàng của mình. Ở thời kỳ hoàng kim đó, không ít dân mạng đều nói rằng: “Không phải phim Hong Kong thì không coi”, “Không phải phim Hong Kong thì không mua vé xem”,… Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì diễn viên Hoa ngữ ngày càng phát triển nhanh hơn và kỹ thuật cũng tiến bộ nhiều nên khán giả đã nhanh chóng lựa chọn xem phim Hoa ngữ. Để thu hút người xem hơn, TVB đã đưa ra phương án tiếp tục quay series phim huy hoàng trước đó - những phim được nhiều khán giả yêu thích nhất. Và Bằng chứng thép 4 chính là bằng chứng sống chứng minh điều đó.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ không chủ động và tự tin trong cuộc sống, sợ người khác không thích mình

Ngoài Bằng chứng thép 4, hiện nay Lực lượng phản ứng 2020 cũng đã trong quá trình quay hình căng thẳng. Lực lượng phản ứng cùng Bằng chứng thép ở những phần trước đều là những bộ phim truyền hình ở thời kỳ huy hoàng của TVB. Theo truyền thông Hong Kong, Lực lượng phản ứng 2020 (tên tạm thời) của TVb đã bấm máy mấy ngày gần đây.

Xem thêm: Nhiệt huyết đồng hành: Với thân thủ lợi hại, Hoàng Tử Thao nhận được nhiều lời khen ngợi vì các cảnh phim đánh nhau

Ngoài các diễn viên nam nữ chính như Trần Hào, Tuyên HuyênĐằng Lệ Minh thì còn có sự góp mặt của La Trọng Khiêm - người đã lâu chưa đóng phim của TVB cũng có phần tham gia.

Đóng phim không thể đeo khẩu trang, làm tốt công tác vệ sinh

La Trọng Khiêm và Tuyên Huyên trước đó bị bắt gặp quay hình ở khu vui chơi trẻ em. Trong ảnh có thể thấy ngoài diễn viên thì tất cả các nhân viên trong đoàn đeo đeo khẩu trang, ý thức phòng trách rất tốt.

Cộng thêm sự hỗ trợ của các tiêu sinh như Lê Nặc Ý, Hùng Vĩnh Thành, Trần Mạnh Chi, Đặng Bội Nghi, Trịnh Tuấn Hoằng, Chu Mi Mi, Lý Thành Xương,…

La Trọng Khiêm

Lê Nặc Ý (trái)

Hùng Vĩnh Thành

Trước mắt dàn diễn viên chính của phim đã xuất hiện ở trên đường phố Hong Kong để ghi hình. Ở phim trường, Trần Hào tiết lộ rằng tuy diễn viên không thể đeo khẩu trang nhưng tổ phim đã rất nghiêm túc trong khâu khử trùng và làm hết tất cả các công tác phòng tránh.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN