Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim 'lừa em, cưng tiêu rồi' ở tập 9 đã có một cuộc chạm mặt chính thức giữa tiểu tam và nữ chính khiến khán giả bất ngờ.

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 1

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 2

Trong tập 9, người sếp cấp trên của 'trai đẹp' Cha Soo-Ho (Kim Young-Dae) đang dần lộ rõ những bí mật, dù rằng thông tin về gia đình vẫn chưa được điều tra rõ, nhưng chiếc nhẫn luôn được Ma Dong-Kyun (Oh Min-Suk) đeo ở ngón áp út đã cho Soo-Ho thêm manh mối điều tra.

Nhà văn Kang Yeo-Joo (Cho Yeo-Jeong) là người đã từng có một đời chồng trước khi lấy nam chính Han Woo-Sung (Go Joon)?

Khi ghép cả hai tình tiết trên lại với nhau, Ma Dong-Kyun và nữ chính đã từng là vợ chồng với nhau? Chuyện trong quá khứ giữa họ, chắc chắn là chìa khóa để giải những bí ẩn trong bộ phim mà khán giả đang tìm kiếm.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 3

Cũng trong tập 9, Luật sư Han Woo-Sung tới dự đám tang của người tình cũ trong nước mắt đẫm lệ, khiến những người xung quanh không khỏi bất ngờ vì thái độ có phần 'lố lăng' này.

Không biết do có âm mưa gì, Kang Yeo-Joo muốn hẹn hết cả gia đình anh chàng Son Jin-Ho (Jung Sang-Hoon) - bạn thân của chồng, đến nhà dùng bữa và phản ứng của Jin-Ho thể hiện ra là có thể, anh sợ Yeo-Joo hơn chính chồng cô - Woo Sung.

Ở cuối tập phim, tiểu tam xinh đẹp, Ko Mi Rae (Yeon Woo), phải trốn trong tủ đồ nơi làm việc của chàng luật sư khi vợ anh bất ngờ đến và vợ nam chính phát hiện ra luôn nơi ẩn nấp này một cách nhanh chóng khiến nam chính và tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc'.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 4
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 5
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 6
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 9: Tiểu tam 'hồn xiêu phách lạc' khi bị nữ chính bắt tại trận Ảnh 7

Mọi việc sẽ còn diễn biến như thế nào nữa đây? hãy đón xem các tập mới của bộ phim lừa em, cưng tiêu rồi vào mỗi tối thứ 4,5 hằng tuần trên kênh KBS2.

Và nhớ theo dõi Saostar thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ