Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 8: Nam chính là 'thánh' ngoại tình với đầy chiêu trò đỉnh cao

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim truyền hình 'lừa em, cưng tiêu rồi' ở tập 8 với nhiều tình tiết thể hiện độ lươn lẹo siêu phàm của chàng luật sự khiến khán giả khâm phục.

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 8: Nam chính là 'thánh' ngoại tình với đầy chiêu trò đỉnh cao Ảnh 1

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 8: Nam chính là 'thánh' ngoại tình với đầy chiêu trò đỉnh cao Ảnh 2

Ở tập 8, tiểu tam Ko Mi Rae (Yeon Woo) được xe đưa đón mọi nơi, đúng chất tiểu thư con nhà giàu và hơn thế nữa cô nàng này đang dần có nhiều tình cảm với nam chính Han Woo-Sung (Go Joon), có lẽ sẽ có trận chiến 'giành trai' quyết liệt sắp bắt đầu.

Nữ nhà văn Kang Yeo-Joo (Cho Yeo-Jeong) dù thông minh, giỏi giang và xinh đẹp tới cỡ nào, tiểu tam Ko Mi Rae có lẽ không hề thua kém, thậm chí còn trẻ tuổi hơn rất nhiều, phần thắng chưa chắc về tay Yeo-Joo, ngay cả nữ chính cũng đang rất bất an với tiểu tam lần này.

Hết lần này đến lần khác điều tra chồng nhưng chàng luật sư đều thoát khỏi, Kang Yeo-Joo gặp toàn những đối tượng đáng gờm, liệu trong tương lai cô có bắt được tại trận bằng chứng ngoại tình của chồng hay không?

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 8: Nam chính là 'thánh' ngoại tình với đầy chiêu trò đỉnh cao Ảnh 3

Kiểm tra tiếp xe máy của chồng cả thẩy hai lần nhưng nhờ sự lươn lẹo đỉnh cao của Han Woo-Sung, anh lại thoát.

Có người vợ tinh vi như vậy mà nam chính lại thoát được nhiều lần, những chiêu thức qua mặt này thực sự không nên đến để những khán giả nam học tập theo.

Nam luật sư với tính cách lăng nhăng này có rất nhiều người tình, trong tập 8 của phim lại gặp tình huống trớ trêu khi cả hai 'người thứ 3' này lại chạm mặt nhau cũng có sự hiện diện của cả nam chính Han Woo-Sung.

Gặp tình huống trớ trêu thôi chưa đủ, Han Woo-Sung còn sắp bị nữ tình nhân cũ Park Hye-Kyeong (Han Soo Yeon) ngay sau khi chạm mặt Ko Mi Rae thì đã tiến hành bước đầu cho kế hoạch hại nát sự nghiệp của chàng luật sư.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 8: Nam chính là 'thánh' ngoại tình với đầy chiêu trò đỉnh cao Ảnh 4
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 8: Nam chính là 'thánh' ngoại tình với đầy chiêu trò đỉnh cao Ảnh 5

Mọi việc sẽ còn diễn biến như thế nào nữa? hãy đón xem tập mới của bộ phim lừa em, cưng tiêu rồi vào mỗi tối thứ 4,5 hằng tuần trên kênh KBS2.

Và nhớ theo dõi Saostar thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nha!!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ