Phim Ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 6: Tiểu tam 'xịn' nhất màn ảnh xứ Hàn là đây?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Bộ phim 'lừa em, cưng tiêu rồi' ở tập 6 ngày càng có nhiều tình tiết chứng minh nữ chính là một kẻ giết người, nhưng thực hư ra sao vẫn chưa rõ, biên kịch sẽ còn 'bẻ lái' như thế nào nữa đây?

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 6: Tiểu tam 'xịn' nhất màn ảnh xứ Hàn là đây? Ảnh 1

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 6: Tiểu tam 'xịn' nhất màn ảnh xứ Hàn là đây? Ảnh 2

Tập 6 của phim nối tiếp tập 5 ở phân cảnh nữ nhà văn Kang Yeo-Joo (Cho Yeo Jeong) đang bị thẩm vấn vì bị cảnh sát nghi ngờ có liên quan đến cái chết của diễn viên nổi tiếng Baek Soo-Jung (Hong Soo Hyun). Trong quá trình tra khảo để kết tội, vì chưa có đủ bằng chứng cụ thể nên Kang Yeo Joo được ra về.

Luật sư Han Woo-Sung (Go Joon) muốn thú nhận tội ngoại tình với vợ, nam chính còn quỳ xuống để xin tha thứ nhưng cuối cùng anh vẫn chưa nói ra được lời thú tội.

Nữ nhà văn tài năng và vô cùng nổi tiếng, Kang Yeo Joo, khiến ai ai cũng nể sợ nhưng lại cũng có người 'trên cơ' được đấy nhé.

Cũng ở trong tập 6, tính cách thật của nữ chính lại là một cô gái vô cùng yếu đuối ẩn đằng sau lớp vỏ bộc hung hăng ở bên ngoài, được tiết lộ ở phân cảnh 5 năm trước kể về chuyện cặp đôi chính sắp chia tay thì Kang Yeo Joo cứ tỏ ra như là không quan tâm nhưng thực tế là cô rất đau đớn.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 6: Tiểu tam 'xịn' nhất màn ảnh xứ Hàn là đây? Ảnh 3
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 6: Tiểu tam 'xịn' nhất màn ảnh xứ Hàn là đây? Ảnh 4

Ngày xém chia tay đó lại cũng chính là ngày cặp đôi chính này có nụ hôn đầu tiên ở một khung cảnh đầy lãng mạn.

Nụ hôn đầu lãng mạn biết bao nhiêu so với sau khi cưới được 5 năm thì cặp vợ chồng luật sự - nhà văn này lại có nụ hôn đầy 'lầy lội' và 'tấu hài'.

Cuối tập phim này có những tình tiết cho thấy thân phận thực sự của tiểu tam  Ko Mi-Rae (Yeon Woo) rất đáng gờm, cô nàng nữ phụ đẹp không tì vết này còn là tiểu thư của một gia đình 'trâm anh thế phiệt'?

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 6: Tiểu tam 'xịn' nhất màn ảnh xứ Hàn là đây? Ảnh 5
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 6: Tiểu tam 'xịn' nhất màn ảnh xứ Hàn là đây? Ảnh 6
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 6: Tiểu tam 'xịn' nhất màn ảnh xứ Hàn là đây? Ảnh 7

Bộ phim lừa em, cưng tiêu rồi được phát sóng trên KBS2 mỗi tối thứ 4,5 hằng tuần, hãy đón xem! Và đừng quên rằng Saostar luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nhớ theo dõi trang thường xuyên nhé!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Tin mới nhất