Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 5: Nữ chính là một kẻ giết người có thủ đoạn tinh vi?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Chia sẻ

Nội dung của bộ phim 'lừa em, cưng tiêu rồi' đang dần hấp dẫn và thú vị, tính cách của các tuyến nhân vật chính cũng đã hé lộ thêm ở tập 5.

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

Ở tập 5, nhận vật Cha Soo-Ho (Kim Young Dae) đã thể hiện tình yêu đất nước một cách nồng nàn khi nữ nhà văn Kang Yeo-Joo (Cho Yeo Jeong) vô tình treo ngược cờ của Đại Hàn Dân Quốc.

Sự tương tác giữa nam phụ và nữ chính rất đáng yêu, cặp đôi lệch 15 tuổi này đang được 'đẩy thuyền' rất mãnh liệt.

Nam phụ Cha Soo-Ho vẫn không quên nhiệm vụ của mình và tiếp tục điều tra về cuộc sống xung quanh nữ nhà văn, còn không quên tấu hài trong lúc kiểm tra xe hơi của Kang Yeo-Joo nữa chứ.

Làm được nhiệm vụ lén lúc vào xe hơi cũng bởi là vì cặp vợ chồng của nam luật sư Han Woo-Sung (Go Joon) đang giận nhau.

Hành tung bí ẩn của cấp trên Cha Soo Ho rất bí ẩn đặc biệt là ở tập 5 này, hơn nữa, chàng điệp viên còn tìm thấy manh mối làm dấy lên nghi ngờ lớn về việc chính cấp trên của anh là kẻ giết nữ diễn viên Baek Soo-Jung (Hong Soo Huyn).

Cũng trong tập 5 này, sự nghi ngờ về việc Kang Yeo-Joo là kẻ giết người đang ngày càng lớn dần dù cô là nữ chính.

Nữ nhà văn bị mới đến đồn cảnh sát cho lời khai vì bị nghi vấn có liên quan mật thiết đến vụ án giết người.

Bộ phim Lừa em, cưng tiêu rồi được phát sóng mỗi tối thứ 4,5 trên kênh KBS2, hãy nhớ đón xem và đừng quên theo dõi Saostar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!!

Chia sẻ

Bài viết

Trần Châu Cẩm Tú - CTV

BÌNH LUẬN