Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 12: Tiểu tam bị Fan cuồng cưỡng bức ngay chính căn phòng của mình ?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim đang dần đi đến hồi kết với nhiều tình tiết gây cấn, khán giả đang rất tò mò xem biên kịch sẽ 'bẻ lái' như thế nào nữa đây?

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

Mở đầu tập 12, tiểu thư đẹp không tì vết, Ko Mi Rae (Yeon Woo), bị rơi vào tình huống nguy hiểm đến tính mạng khi một fan cuồng xông thẳng vào phòng và đòi cưỡng bức cô gái này. 

Cô tiểu thư Mi Rae này cũng là nguồn cơn cho việc ghen tuông của nhà văn Kang Yeo Joo (Cho Yeo Jeong), nhưng cuối cùng người bị đổ oan và phải lãnh mọi hậu quả sau 'cuộc thẩm vấn' là anh bạn Son Jin-Ho (Jung Sang-Hoon).

Việc ngoại tình của luật sư Han Woo-Sung (Go Joon) vẫn luôn là khởi đầu của những đang xảy ra, nhưng việc quay đầu ngay bây giờ liệu có còn kịp?

Khi bị Kim Duk-Ki (Yoo Joon-Hong) - quản lý của tình cũ đã qua đời, hỏi thẳng về việc ngoại tình với Baek Soo-Jung (Hong Soo-Hyun) thì nam 'mặt cắt không còn giọt máu', vì bằng chứng đã có đủ nên muốn chối cãi cũng không được nữa rồi.

Cũng ở trong tập 12, người có vẻ vô hại nhất trong xuyên suốt các tập phim lại chính là kẻ đáng nghi nhất. Cô giúp việc hiền hậu và yếu ớt của nữ chính, hóa ra là kẻ chủ mưu đứng sau mọi chuyện?

Mọi việc sẽ còn diễn biến như thế nào nữa? hãy đón xem tập mới của bộ phim lừa em, cưng tiêu rồi vào mỗi tối thứ 4,5 hằng tuần trên kênh KBS2.

Và nhớ theo dõi Saostar thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nha!!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ