Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 11: Nhà văn Kang Yeo-Joo sẽ bị kẻ xấu giết chết ?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Tập 11 của phim đã đào sâu thêm về quá khứ của Kang Yeo-Joo và những bí mật thầm kín của nữ chính đang dần được bật mí.

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 11: Nhà văn Kang Yeo-Joo sẽ bị kẻ xấu giết chết ? Ảnh 1

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 11: Nhà văn Kang Yeo-Joo sẽ bị kẻ xấu giết chết ? Ảnh 2

Mở đầu tập 11, nhà văn Kang Yeo Joo (Cho Yeo-Jeong) lại tiếp tục giao một nhiệm vụ khó nhằn cho trợ lý của mình - Cha Soo-Ho (Kim Young Dae). Bởi vì trí óc nhanh nhaỵ và là người rất có năng lực nên dù biết Soo-Ho là 'kẻ bám đuôi' giả mạo làm trợ lý nhưng nữ chính vẫn quyết định đánh liều cho anh chàng này làm việc cho mình.

Bộ phim tiếp tục những tình tiết hé lộ quá khứ đầy đau thương nhà văn Kang Yeo-Joo và trưởng phòng Ma (người có khả năng rất cao là chồng cũ của nữ chính).

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 11: Nhà văn Kang Yeo-Joo sẽ bị kẻ xấu giết chết ? Ảnh 3
'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 11: Nhà văn Kang Yeo-Joo sẽ bị kẻ xấu giết chết ? Ảnh 4

Ma Dong-Kyun (Oh Min-Suk) ở trong quá khứ, từng nhận lệnh giết chết nữ chính cùng với tác phẩm truyện tiểu thuyết gây tranh cãi nhất của cô ở thời điểm đó, bằng cách hỏa thiêu. Nhưng Kang Yeo-Joo đã rất may mắn là được cứu kịp thời bởi Dong-Kyun.

Cũng ở tập 11 này, Kang Yeo-Joo có thỏa thuận ngầm với chính trị gia Nam Ki-Ryong (Kim Do-Hyun) về những 'quy định' với tính chất 'chống chồng ngoại tình' ngay cả khi chưa có 'mầm giống'. 

Luật sư Han Woo-Sung (Go Joon) có người vợ đầy tinh ý và thông minh như thế nên hèn chi anh ta dù có đầy chiêu trò để qua mặt nữ chính, nhưng lúc nào anh chàng cũng thấp thõm, lo sợ và ăn ngủ không yên.

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 11: Nhà văn Kang Yeo-Joo sẽ bị kẻ xấu giết chết ? Ảnh 5

Sự tương tác giữa nữ sinh đẹp không tì vết Ko Mi-Rae (Yeon Woo) và Han Woo-Sung luôn khiến nam chính lo lắng, anh sợ sẽ có thể bị giết chết nếu như vợ phát hiện ra.

Chạy đâu mà thoát, tình huống trớ trêu khi Ko Mi-Rae vô tình nhắn tin cho nam chính ngay lúc không thích hợp và Kang Yeo-Joo bắt ngay tại trận.

Bộ phim Lừa em, cưng tiêu rồi được phát sóng mỗi tối thứ 4,5 trên kênh KBS2, hãy nhớ đón xem và đừng quên theo dõi Saostar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ