Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 10: Nữ chính và chồng cũ là đồng phạm cho các vụ giết người hàng loạt?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim đang dần tiết lộ về quá khứ đau thương của nhà văn Kang Yeo-Joo, liệu đây có là nguyên nhân chính dẫn đến mọi sự việc khủng khiếp đã và đang diễn ra?

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

Nối tiếp diễn biến của tập 9, sau khi bị mời đến dự bữa ăn tại gia, chàng luật sư Han Woo-Sung (Go Joon) và bạn thân của mình, Son Jin-Ho (Jung Sang-Hoon), luôn luôn trong tình trang bất an và lo lắng.

Không biết sau chuyện phát hiện nữ sinh Ko Mi Rae (Yeon Woo) trốn trong tủ đồ văn phòng làm việc thì nữ nhà văn Kang Yeo-Joo (Cho Yeo-Jeong) sẽ có hình phạt ghê gớm nào dành cho nam chính.

Trong lúc hai người đàn ông đang nướng thịt ngoài vườn thì hai cô vợ trong bếp bàn về vấn đề ngoại tình với hai quan điểm hoàn toàn khác nhau.

Trớ trêu thay, tội của chồng mình mà nữ chính lại đổ nhầm lên đầu kẻ khác, người phải lãnh hậu quả cho sự việc lại là anh chàng luôn chung thủy với vợ con - Son Jin-Ho.

Xuyên suốt từ đầu phim đến giờ, nhiều tình tiết phim cho thấy tính cách và ngoại hình của tiểu thư nhà giàu Ko Mi Rae rất hoàn hảo. Cho nên, đây là một 'đối thủ' đáng gờm và nữ chính có thể mất chồng bất cứ lúc nào.

Cũng ở trong tập 10, Ko Mi Rae đã xác nhận rõ tình cảm của mình dành cho chồng người ta. Đồng thời, đây sẽ là mục đích cho việc cô tiểu thư này bước vào 'cuộc chiến' giành lấy Han Woo-Sung?

Cuối tập phim, nhà văn Kang Yeo-Joo bị chồng theo dõi và phát hiện cô lén đi gặp một người đàn ông. Người này chính là cấp trên của Cha Soo-Ho (Kim Young-Dae), liệu có như nhiều khán giả phổng đoán, ông ta còn là chồng cũ của nữ chính?

Mọi việc sẽ còn diễn biến như thế nào nữa đây? Hãy nhớ đón xem bộ phim Lừa em, cưng tiêu rồi được phát sóng mỗi tối thứ 4,5 hằng tuần trên KBS2

Cập nhật thêm những thông tin của bộ phim ở Saostar nhé!!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ