Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Phim ảnh

'Lừa em, cưng tiêu rồi' tập 7: Kế hoạch trả thù chồng một cách dã man đang dần được tiến hành?

Trần Châu Cẩm Tú - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Bộ phim đã được phát sóng đến tập 7 với nhiều tình tiết gây cấn, nữ chính đã biết chuyện ngoại tình của chồng và đang lập âm mưu trả thù?

Lừa em, cưng tiêu rồi (tựa quốc tế: Cheat On Me, If You Can) là tựa phim truyền hình Hàn đang tạo ra sức hút không nhỏ trong cộng động mê phim. Bộ phim là sự kết hợp giữa đề tài hôn nhân gia đình và giật gân. Phim kể về cuộc sống hôn nhân của nữ tiểu thuyết gia thể loại trinh thám Yeo Joochàng luật sư chuyên trị li hôn Woo Sung.

Vì muốn tìm hiểu cảm giác giết người rồi ngụy trang thành tai nạn là gì, cũng như cách để trở thành góa phụ, nên Yeo Joo đã nảy ra một ý kiến điên rồ đó là bắt đầu điều tra và thử nghiệm trên anh chồng của mình. Cô đã đưa ra tuyên bố "máu" rằng: Chỉ cần anh lừa gạt em, thì cưng à, anh tiêu đời là cái chắc!

Nhà văn Kang Yeo Joo (Cho Yeo-Jong) ở tập 7, lại giao nhiệm vụ mới cũng không dễ dàng hơn mấy nhiệm vụ còn lại cho trợ lý Cha Soo-Ho (Kim Young Dae) là tìm một nhà hàng vừa rẻ, vừa gần, vừa đặc sắc để đãi nhân viên trong công ty và việc thân thiện đãi mọi người ăn là điều mà nữ chính hầu như chưa làm bao giờ.

Trong lúc họp mặt ăn uống, ai cũng vui mừng vì lần đầu được khao ăn nhưng sau đó những người trong công ty lại lo rằng nữ chính đãi mọi người ăn vì cô cảm thấy có lỗi khi lại thêm một năm nữa không có tác phẩm mới.

Hóa ra, việc Kang Yeo Joo khao ăn là để thông báo rằng cô sẽ viết về một tác phẩm mà nội dung trong đó chắc chắc sẽ gây ra tranh cãi dữ dội, khiến cho mọi người trong công ty ai cũng phản đối, nhưng nữ chính chắc chắn vẫn sẽ viết tác phẩm này.

Nói đến cặp đôi chính của phim, hai vợ chồng Kang Yeo Joo Han Woo-Sung (Go Joon) này vẫn mặn nồng như ngày mới yêu dù cho chàng luật sư đã ngoại tình biết bao nhiêu lần.

Chưa lãng mạn được lâu, nữ chính phá hỏng bầu không khí bằng việc bắt chồng khai thật về cái hộp quà mà được tiểu tam tặng cho, nhưng với tài lươn lẹo đỉnh cao thì nam chính vượt qua dễ dàng mà không bị nghi ngờ.

Xuyên suốt từ tập 1 đến nay, sự thông minh của nhà văn Kang Yeo Joo rất đáng kinh ngạc, vì vậy, cô không thể nào bị lừa một cách dễ dàng như vậy. Có lẽ nữ chính đang giả bộ cười đùa, làm ngơ trong lúc lập kế hoạch trả thù chồng một cách triệt để?

Bộ phim lừa em, cưng tiêu rồi được phát sóng trên KBS2 mỗi tối thứ 4,5 đừng bỏ lỡ! Và hãy theo dõi Saostar thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Trần Châu Cẩm Tú - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ