Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Love Alram 2': Song Kang gặp lại người mình yêu mà chẳng thể tới gần Kim So Hyun

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 2 Chuông báo tình yêu (Love Alarm) tiếp tục với Sun Oh (Song Kang) đến trường trường và vô tình gặp Jojo (Kim So Hyun) ở đó. Cả tập phim là nói về chiếc khiên bảo vệ của Jojo vì nó mà cô bất phân được tình cảm rõ ràng trong trái tim mình.

Love Alarm 2 (Chuông báo tình yêu) ep 2

Sun Oh đến trường nhìn về phía sân tập nhớ lại những ngày chạy bộ năm đó cùng Jojo, lần này Sun Oh đến để tham gia một số hoạt động hỗ trợ chi phí bữa ăn cho học sinh nhà trường. Khi chụp ảnh không may bị chiếc cúp rơi vào chân, anh phải đến phòng y tế, ngay lúc đó Jojo bước vào, bao nhiêu ký ức hiện về. Nhưng Jojo lại vội vàng rời đi, Sun Oh chạy theo hỏi chuyện về Lee Hye Young (Jung Ba Ram), Jojo quay người rời đi với đôi mắt ngấn lệ.

Ánh mắt chạm nhau mà chẳng thể tới gần 

Hye Young đến chỗ mẹ, bà nhận được một lá thư từ trại giam. Hye Young nói sẽ đích thân thay mẹ mình đi bảo bà đừng lo lắng. Hye Young tới gặp cảnh sát, thì ra bố của Hye Young đã giết người và phải ngồi tù, Hye Young buồn bã rời khỏi tòa án, anh ngồi bần thần trong nhà mà không bật điện  Lúc này, Jojo tới nhà Hye Young, hai người cùng nhau đi dạo trên xe đạp, kết quả xe đạp bị tuột xích. Hai người cùng nằm xuống một bãi cỏ và ngắm hoa anh đào. Trước khi tạm biệt, Hye Young nói với Jojo, anh ấy vẫn luôn thích cô cho dù cô không t thích anh cũng không sao và đừng cảm thấy áp lực, câu nói khiến Jojo vô cùng áy náy. 

Còn Sun Oh trượt vòng casting cho vai diễn mới và buồn bã về nhà bạn gái . Anh nói với cô ngày mai anh sẽ cùng cô tham gia hoạt động, Bạn gái biết là Sun Oh đã thay đổi rất nhiều, từ trước Sun Oh không thích ăn ngọt nhưng bên cô anh đã tập ăn, trước giờ anh rất ghét phóng viên nhưng ngày mai có rất nhiều phóng viên. Có phải Sun Oh đã thích cô rất nhiều rồi không? 

Nhân vật mà chả Sun Oh và Jojo đang tìm kiếm ở trường là Chon Duk Go, người duy nhất có thể bỏ tấm khiên bảo vệ của App Love Alarm. Jojo có nghi ngờ rằng người chính là Brain Chon, người đại diện hiện tại của Love Alarm, mặc dù ở trường mọi người đều cho rằng Chon Duk Go chết. Bức ảnh cô gái bên tấm khiên trên mạng chính là Jojo, bức ảnh đang khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi “Người ta nói bức ảnh này là một điềm báo, giống như lần trước có 3 nguời tự sát trong công viên”

Bạn gái mới của Sun Oh (Song Kang)

Park Gul Mi (Em gái Jojo) không ngừng gửi tin nhắn cho Brain Chon, cô thích Brian Chon và không ngừng tiếp cận anh ta. Ngày hôm sau, Jojo đến tìm Brain để nói với anh về món quà hồi cấp 3 đó chính là tấm khiên bảo vệ, bây giờ cô muốn bỏ tấm khiên ấy ra, nhưng Brain nói không thể gỡ bỏ tấm khiên đó ra vì Chon Dok Gu đã chết, hơn nữa dù có là Chon Dok Gu đi chăng nữa thì cũng khó để gỡ bỏ được. Jojo lo lắng mình có tấm khiên đó thì cô

Hye Young nói với Jojo nếu cô không thích anh thì cũng không sao 

không thể đưa ra lựa chọn chính xác cho mình. Lúc này Sun Oh đến và kéo tay cô đi, Sun Oh hỏi Jojo tấm khiên là gì có phải vì nó mà tiếng chuông tình yêu của mình không rung lên hay không? 

Brain Chon nói cô không thể bỏ tấm khiên bảo vệ ra vì Chon Dok Gu đã chết 
Tấm khiên bảo vệ khiến cho chuông tình yêu của cô không thể vang lên chính xác 

Tập 2 Chuông  báo tình yêu (Love Alram 2) kết thúc khi Hye Young đi tìm những bí mật về bố mình, anh cứ tưởng bố anh là người tốt, không ngờ ông ấy là một kẻ xấu xa. Hãy cùng Saostar tiếp tục cập nhật tin tức về bộ phim nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN