Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

'Xích hồ thư sinh' của Lý Hiện bị chê, tâm nguyện của Dương Tử khó thành hiện thực

Lâm Ngọc Chi
Copy Link
Chia sẻ

Dù Xích hồ thư sinh đạt doanh thu phòng vé cao nhưng tiếng chê bai cũng nhiều không kém.

Bộ phim điện ảnh Xích hồ thư sinh do Lý Hiện, Trần Lập Nông đóng chính cuối cùng đã công chiếu vào ngày 04/12. Quá trình quay phim trải qua sáu tháng và quay trong thời gian đặc thù nên nhiều lần bị hoãn lại, có thể nói con đường lên rạp phim của phim này khá gian nan. Doanh thu phòng vé trong ngày đầu công chiếu của Xích hồ thư sinh đạt hơn 34 triệu NDT (hơn 500 nghìn USD) và con số này đã giúp phim trở thành quán quân phòng vé trong ngày hôm đó. 

Dù đạt doanh thu phòng vé cao như thế như Xích hồ thư sinh không tránh khỏi những lời chê bai từ phía người xem. Điểm Douban sau một ngày công chiếu đạt 5,5 điểm và nhiều người đã chấm 1, 2 sao trên trang đánh giá này. Nhiều người để lại bình luận như "phim rác", "phim điện ảnh này đang xúc phạm trí tuệ của người xem, những miếng hài hước gượng gạo",... 

Lý Hiện trong vai Bạch Thập Tam

Trước đó, Dương Tử từng chúc bộ phim Xích hồ thư sinh của Lý Hiện gặt hái nhiều thành công với nội dung: "Cố gắng lên nào! Chúc doanh thu phòng vé của phim thật cao nha! Sau đó nhớ đãi em một buổi ăn!" 

Lời chúc của Dương Tử rất hay vì hi vọng bộ phim do Lý Hiện đóng vai nam chính sẽ được nhiều người đến xem nhưng lời chúc tốt đẹp này cuối cùng có thực hiện được không thì vẫn đang là một ẩn số. Với những lời chê bai trước mắt, Xích hồ thư sinh sẽ gặp khá nhiều áp lực cho những ngày tiếp theo. 

Dương Tử và Lý Hiện từng hợp tác trong bộ phim Thân ái nhiệt tình yêu thương

Lý Hiện là một nam diễn viên có diễn xuất không tệ, hơn nữa vẫn còn trẻ nên anh còn khá nhiều cơ hội để phát triển. Hi vọng Xích hồ thư sinh dù thắng hay bại thì việc này cũng không gây ảnh hưởng đến sự tự tin của anh. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Lâm Ngọc Chi

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ