Giải Trí

Giải Trí

Loạt thông tin mới từ 'Vệ binh dải ngân hà': Ngày chiếu phần 3, phim riêng của Groot

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Sau nhiều lần lục đục nội bộ, Disney đã chính thức công bố loạt thông tin mới từ loạt phim Guardians Of The Galaxy.

Sau nhiều lần lục đục nội bộ - đặc biệt là vị trí đạo diễn lung lay của James Gunn, ngày hôm nay (11/12), Disney đã chính thức công bố loạt thông tin mới từ loạt phim Guardians Of The Galaxy. Cụ thể, ngày chiếu của phần phim thứ ba được ấn định vào năm 2023 và quá trình sản xuất được bắt đầu từ năm tới. Sau một năm đầy biến động của phim ảnh Hollywood, việc các phim có lịch chiếu mới là một điều vô cùng thú vị.

Loạt thông tin mới từ 'Vệ binh dải ngân hà': Ngày chiếu phần 3, phim riêng của Groot Ảnh 1

Trước khi phần phim chính thức thứ ba ra mắt, Disney sẽ kết hợp cùng đạo diễn kiêm biên kịch James Gunn thực hiện phần phim đặc biệt liên quan đến Guardians Of The Galaxy, có tên là Guardians of the Galaxy Holiday Special. Dự án đặc biệt này sẽ khởi quay cùng với phần thứ ba và sẽ lên sóng trên Disney vào năm 2022. Với thông tin mới này, khả năng James Gunn sẽ gắn liền với vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai.

Loạt thông tin mới từ 'Vệ binh dải ngân hà': Ngày chiếu phần 3, phim riêng của Groot Ảnh 2

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nhân vật rất được lòng người hâm mộ trên toàn thế giới - Groot. Cụ thể, nhân vật này sẽ có một series phim vô cùng hoành tráng trên dịch vụ streaming Disney với tên gọi chính thức là I Am Groot - câu nói kinh điển đã làm tên tuổi của nhân vật. Loạt phim này sẽ sớm lên sóng trong tương lai và hứa hẹn sẽ gây bão với độ thương vô bờ bến của Groot.

Loạt thông tin mới từ 'Vệ binh dải ngân hà': Ngày chiếu phần 3, phim riêng của Groot Ảnh 3

Bạn mong chờ bộ phim nào nằm trong series Guardians Of The Galaxy nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN