Phim Ảnh

Bỗng Dưng Trúng Số vượt 170 tỷ đồng trong vòng chưa đầy 1 tháng: Chuỗi kỷ lục chưa từng có

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Chưa đầy một tháng công chiếu, Bỗng Dưng Trúng Số đã thu về 170 tỷ đồng, trụ vững Top 1 phim Hàn ăn khách nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Khởi chiếu từ ngày 23/9, tính đến nay, tổng doanh thu của phim Bỗng Dưng Trúng Số đã lên đến 170 tỷ đồng, trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Đây là con số đáng mơ ước, đặc biệt là với nền điện ảnh đang vực dậy sau thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19. 

Trong năm 2022, Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru đang chiếm lĩnh ngôi vương phòng vé Việt khi vượt mốc 200 tỷ đồng, về nhì là Phù Thuỷ Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn và ở vị trí thứ 3 là “bom tấn” hài ăn khách Bỗng Dưng Trúng Số

Bỗng Dưng Trúng Số vượt 170 tỷ đồng trong vòng chưa đầy 1 tháng: Chuỗi kỷ lục chưa từng có Ảnh 1
Bỗng Dưng Trúng Số là phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Trước đó, siêu phẩm hài này đã có khởi đầu khá thuận lợi khi đạt Top 1 doanh thu phòng vé trong 9 ngày liên tiếp tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi “hạ cánh” tại rạp Việt, phim đã tạo ra “cú nổ” lớn hơn và phá đảo nhiều kỷ lục không tưởng. Chỉ sau 3 ngày khởi chiếu, phim đã thu về 27 tỷ đồng, trở thành phim Hàn có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.

Bỗng Dưng Trúng Số vượt 170 tỷ đồng trong vòng chưa đầy 1 tháng: Chuỗi kỷ lục chưa từng có Ảnh 2
Bỗng Dưng Trúng Số vốn có doanh thu ở mức ổn tại Hàn nhưng sang Việt Nam lại trở thành "cú nổ" lớn.

Bỗng Dưng Trúng Số ghi nhận tình trạng “cháy vé” liên tục tại các rạp trên toàn quốc, hiệu ứng truyền miệng từ khán giả dâng cao khiến phim càng bùng nổ về doanh thu. Sau 7 ngày khởi chiếu, phim cán mốc 71 tỷ đồng - soán ngôi huyền thoại Oscar - Ký Sinh Trùng để trở thành Top 2 phim Hàn ăn khách nhất tại Việt Nam. 

Sau đó, Bỗng Dưng Trúng Số nhanh chóng vượt mốc 100 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày với 1,4 triệu vé được bán ra. Với thành tích này, phim chính thức soán ngôi Bán Đảo trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại phòng vé Việt, đồng thời đánh dấu thành tích phim Hàn trăm tỷ đầu tiên tại Việt Nam. 

Bỗng Dưng Trúng Số vượt 170 tỷ đồng trong vòng chưa đầy 1 tháng: Chuỗi kỷ lục chưa từng có Ảnh 3

Sau 18 ngày tung hoành rạp Việt, Bỗng Dưng Trúng Số đã thu hút gần 2 triệu lượt vé bán ra, liên tục dẫn đầu tỷ lệ suất chiếu tại Việt Nam. Phim chinh phục mốc 150 tỷ đồng, cao gấp đôi kỷ lục cũ do Bán Đảo xác lập về thành tích phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Tính đến ngày 18/10, phim đã đạt hơn 2.1 triệu vé bán ra và vượt mốc 170 tỷ đồng sau 27 ngày khởi chiếu.

Bỗng Dưng Trúng Số vượt 170 tỷ đồng trong vòng chưa đầy 1 tháng: Chuỗi kỷ lục chưa từng có Ảnh 4
Bỗng Dưng Trúng Số vượt 170 tỷ đồng trong vòng chưa đầy 1 tháng: Chuỗi kỷ lục chưa từng có Ảnh 5

Có thể xem Bỗng Dưng Trúng Số là một “hiện tượng mới” trong lịch sử rạp Việt, khi đây là một bộ phim thuần hài hước có doanh thu cao nhất từ trước đến nay. Không trộn lẫn giữa hành động, lãng mạn, tình cảm, tâm lý,... Phim ghi điểm bởi kịch bản độc đáo về đề tài Hàn Quốc - Triều Tiên, cài cắm những mảng miếng hài thông minh, giúp giữ chân khán giả trong 113 phút ra rạp.

Bỗng Dưng Trúng Số vượt 170 tỷ đồng trong vòng chưa đầy 1 tháng: Chuỗi kỷ lục chưa từng có Ảnh 6
Bỗng Dưng Trúng Số vượt 170 tỷ đồng trong vòng chưa đầy 1 tháng: Chuỗi kỷ lục chưa từng có Ảnh 7

Bỗng Dưng Trúng Số là bộ phim kể về hành trình “hạ cánh” đầy bất ổn của một tờ vé số bay từ Hàn Quốc qua Triều Tiên. Từ đó, câu chuyện hài hước bậc nhất màn ảnh được mở ra khi những người lính của hai bên phải bước vào một cuộc đàm phán vô tiền khoáng hậu để quyết định số phận của giải độc đắc hàng triệu đô. 

Xem thêm tại: Park Seo Joon bị ném đá dữ dội vì muốn vợ nghỉ việc ở nhà làm nội trợ: Bảo sao Park Min Young không yêu

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất