Phim Ảnh

Phim Ảnh

Leonardo DiCaprio, Timothee Chalamet và Ariana Grande xác nhận tham gia phim mới của Netflix

Phạm Tràng Thịnh - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như bom tấn sắp ra mắt của Netflix mang tên 'Don't Look Up' đang thu hút một dàn diễn viên khá xuất sắc.

Ngày 15/10, Netflix bất ngờ đưa ra thông báo loạt ngôi sao nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Meryl Streep, Jonah Hill Himesh Patel sẽ tham gia vào bộ phim sắp ra mắt của hãng mang tên Don't Look Up. Được đạo diễn bởi Adam McKay - người từng làm biên kịch chính cho chương trình hài Saturday Night Live trong hai mùa, bộ phim được giới thiệu là sẽ theo chân hành trình một cặp nhà thiên văn học cố gắng cảnh báo mọi người trên trái đất rằng sẽ có một thiên thạch rơi xuống và hủy diệt hành tinh trong sáu tháng tới. 

Leonardo DiCaprio, Timothee Chalamet và Ariana Grande xác nhận tham gia phim mới của Netflix Ảnh 1

Theo The Hollywood Reporter đưa tin, Leonardo DiCaprio sẽ vào vai một trong những nhà khoa học chính của bộ phim, đồng hành với vai diễn của Jennifer Lawrence đã được công bố từ trước. Hiện tại, vai trò của Meryl  Streep, Jonah Hill và Himesh Patel vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài những diễn viên chính trên, Don't Look Up còn có sự xuất hiện trong vai trò khách mời của Rob Morgan, Cate Blanchett, Timothee Chalamet, Ariana Grande, Kid Cudi, Matthew Perry Tomer Sisley

Leonardo DiCaprio, Timothee Chalamet và Ariana Grande xác nhận tham gia phim mới của Netflix Ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ Ariana Grande dấn thân sang lĩnh vực điện ảnh. Cô đã có được một vai diễn khá thú vị trong loạt phim Victorious ra mắt vào năm 2010. Sau đó, Ariana Grande tiếp tục xuất hiện trong  xuất hiện với vai trò khách mời trong loạt phim Scream Queens bên cạnh những tên tuổi nổi tiếng như Emma Roberts, Skyler Samuels, Lea Michele,... Hy vọng với vai diễn trong Don't Look Up, nữ ca sĩ sẽ có thêm nhiều đất diễn hơn.

Leonardo DiCaprio, Timothee Chalamet và Ariana Grande xác nhận tham gia phim mới của Netflix Ảnh 3

Hiện tại, Don't Look Up chưa công bố lịch ra mắt chính thức.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Tràng Thịnh - CTV

BÌNH LUẬN