Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt phim lên sóng trong quý 4/2020 của IQIYI (P.2): Phim đầu tay của Phạm Thừa Thừa có hơn phim cổ trang của Hứa Khải - Lý Nhất Đồng?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp danh sách những bộ phim sắp được lên sóng trên đài IQIYI trong quý 4 năm nay (Phần 2)

2020 có thể nói là một năm đáng quên đối với nền công nghiệp phim ảnh trên toàn thế giới. Hàng loạt các dự án đều đã phải dời lịch công chiếu, sản xuất bởi sự ảnh hưởng to lớn của dịch bệnh. Dẫu vậy, vẫn sẽ có kha khá những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được ra mắt trong quý 4 tới, nhằm đáp lại sự kì vọng và chờ đợi của khán giả. 

Tiếp nối phần trước, bài viết sẽ cùng điểm qua danh sách những bộ phim sắp được ra mắt trên kênh IQIYI.

Thế giới của nàng

Thế giới của nàng là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác của Mỹ, dựa trên bộ sách cùng tên của nhà văn Cecily von Ziegesar. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm thanh niên thuộc tầng lớp thượng lưu và một nhân vật bí ẩn có tên gọi Gossip Girl đồng thời cũng là người dẫn chuyện. Bộ phim sẽ có sự tham gia diễn xuất của Lý Nhất ĐồngKim Thần.

Đại Tống Cung Từ

Đại Tống Cung Từ là câu chuyện kể về mối tình của Lưu NgaTriệu Hằng. Bộ phim lấy bối cảnh lịch sử Hàm Bình Chi Trị và Nhân Tông Thịnh Trị, xoay quanh những biến cố, sự kiện từ năm 985 đến năm 1033. Vào thời đại Chân Tông Bắc Tống, những vị quan tài đức nổi tiếng, mối bang giao giữa nước Tống và các nước lân cận, nương tựa lẫn nhau. Vai chính của bộ phim sẽ được giao cho Lưu ĐàoChâu Du Dân.

Đại Đường Nhân Nữ Hành

Đại Đường Nữ Nhi Hành có tên cũ là dự án phim từng được đồn đoán là Diên Hi Công Lược phần 2 với sự trở lại của nam thần màn ảnh Hứa Khải nên duyên cùng nữ diễn viên Lý Nhất Đồng. Bộ phim là chuyện tình giữa nữ quan Phó Nhu và tướng quân Trình Xứ Mặc, cùng nhau vẽ nên câu chuyện tình với nhiều thăng trầm chốn cung quy.

Linh Vực 

Linh vực là câu chuyện kể về chàng thiếu niên Tần Liệt mất trí nhớ không biết rõ thân thế mình là ai, trong quá trình tìm hiểu thân phận thật sự của mình cùng với quá trình theo đuổi con đường tu hành ngày một cao mà gặp được người thầy tốt, bạn hiền cùng nhau bảo vệ Linh vực. Diễn viên chính của bộ phim là Phạm Thừa ThừaTrình Tiêu.

Thanh Xuân Sáng Chế Kỉ 

Thanh xuân sáng thế kỷ là bộ phim lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh câu chuyện về 2 nhân vật chính là Tiền Hy TâyĐoạn Nhiên. Vì một vài nguyên nhân từ gia đình nên Tiền Hy Tây từ nhỏ đã được đưa gởi vào nhà giàu có của Đoạn Nhiên, hai người được xem là thanh mai trúc mã, cùng nhau lớn lên. Sau này khi lớn lên, Đoạn Nhiên đã trở thành cấp trên của Tiền Hy Tây, và rồi tình cảnh của mọi người trở nên vô cùng phức tạp. Nhân vật chính của phim sẽ do Hoàng Cảnh DuNgô Cẩn Ngôn thủ vai.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN