Phim Ảnh

Loạt phim lên sóng trong quý 4/2020 của IQIYI (P.1): Hoàng Cảnh Du bội thu, Tống Thiến lại kết hợp với bạn diễn nhỏ tuổi

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp danh sách những bộ phim sắp được lên sóng trên đài IQIYI trong quý 4 năm nay

2020 có thể nói là một năm đáng quên đối với nền công nghiệp phim ảnh trên toàn thế giới. Hàng loạt các dự án đều đã phải dời lịch công chiếu, sản xuất bởi sự ảnh hưởng to lớn của dịch bệnh. Dẫu vậy, vẫn sẽ có kha khá những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ được ra mắt trong quý 4 tới, nhằm đáp lại sự kì vọng và chờ đợi của khán giả. 

Bài viết sẽ cùng điểm qua danh sách những bộ phim sắp được ra mắt trên kênh IQIYI.

Lưu Kim Tuế Nguyệt

Lưu Kim Tuế Nguyệt là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Diệc Thư do truyền thông Tân Lệ sản xuất. Lưu Kim Tuế Nguyệt là câu chuyện xoay quanh đôi tri kỷ Tưởng Nam TônChu Tỏa Tỏa trong bối cảnh từ những năm 90 ở Thượng Hảo. Chu Tỏa Tỏa và Tưởng Nam Tôn sau khi kết thành bạn bè đã cùng nhau dìu dắt, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Lưu Thi ThiNghê Ny.

Bạo Phong Nhãn 

Bạo phong nhãn là bộ phim truyền hình lấy bối cảnh hiện đại trong tình hình an toàn quốc gia đang bất ổn. An TịnhMã Thượng là những người đại diện cho nhân viên trinh sát quốc gia không ngại nguy hiểm, một lòng vì chính nghĩa. Cũng chính từ đó, họ phải dùng sự an nguy của bản thân để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn, nhằm bảo vệ bình yên cho tổ quốc. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Dương MịchTrương Bân Bân.

Quân Trang Thân Yêu 

Quân Trang Thân Yêu được chuyển thể từ tiểu thuyết Sự Mềm Mại Dưới Quân Trang của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghị. Câu chuyện xoay quanh nàng bác sĩ quân đội là Hạ Sơ, khi cô gặp gỡ anh chàng quân nhân lạnh lùng Lương Mục Trạch. Đứng trước đại nghĩa quốc gia, họ là những chiến sĩ bảo vệ tổ quốc, nhưng rồi tình yêu xuất hiện, khiến cuộc sống của họ trở nên rối rắm hơn. Hoàng Cảnh Du với Lí Thẩm chính là 2 người được giao vai chính trong bộ phim này.

Đại Giang Đại Hà 2 

Sau thành công của phần 1 được chiếu vào năm 2018, nhà sản xuất đã tiếp tục khai thác cái tên này trong Đại Giang Đại Hà 2 dự định sẽ lên sóng trên kênh IQIYI vào quý 4 năm nay. Bộ phim tiếp tục là câu chuyện của người đàn ông Tống Vận Huy với những câu chuyện rất đời vào những năm đất nước chuyển mình sang thời kì đổi mới. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Vương Khải, Dương Thước Đổng Tử Kiện

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim

Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim cũng là một trong những dự án của điện ảnh Hoa Ngữ đã được rất nhiều người mong đợi. Với những thước phim ngọt ngào lãng mạn từng được nhà sản xuất công bố trước đây, câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Cầu Giai NinhChâu Tiểu Sơn hứa hẹn. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Tống ThiếnLa Vân Hi.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất