Phim Ảnh

Loạt phim lên sóng trên Tencent từ 12/2020 - 2/2021: Vương Nhất Bác, Dương Dương, Triệu Lệ Dĩnh trở lại

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp những bộ phim Hoa ngữ sắp được ra mắt trên Tencent từ tháng 12/2020 tới tháng 2 năm sau.

Trong khoảng thời gian năm 2019, 2020, có rất nhiều dự án phim Hoa ngữ được ấp ủ hay thậm chí là đã vào quá trình sản xuất, nhưng vì nhiều lý do, đặc biệt là sự bùng phát của dịch COVID-19 nên các ekip vẫn chưa thể hoàn tất sản phẩm để ra mắt khán giả. Tuy nhiên, sau khi dịch bệnh đã được phần nào kiểm soát, các đoàn làm phim cũng như nhà sản xuất đã có thể hoàn tất giai đoạn hậu kì, chuẩn bị tiến đến quá trình quảng bá và công chiếu.

Sau đây là danh sách những bộ phim được lên sóng trên Tencent trong khoảng thời gian từ tháng 12/2020 đến tháng 2/2021.

Hữu Phỉ - Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác

Hữu Phỉ là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên. Câu chuyện xoay quanh cô con gái Chu Phỉ (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) thuộc đại đương gia 48. Tuy nhiên, vì mâu thuẫn trong gia đình, cô quyết định bỏ nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, cuối cùng trở thành danh đao một thời. Cũng chính nhờ cuộc hành trình đó, cô được gặp Tạ Doạn (do Vương Nhất Bác thủ vai). Cả hai sẽ cùng nhau tạo nên một cặp bài trùng, hành hiệp trượng nghĩa khắp giang hồ.

Theo một số thông tin rò rỉ, bộ phim Hữu Phỉ với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác sẽ được lên sóng vào khoảng cuối tháng 12 năm nay. Dù vẫn chưa có thông tin chính thức từ nhà sản xuất, nhưng gần như chắc chắn bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay.

Đặc chiến vinh diệu - Dương Dương, Lý Nhất Đồng và Tưởng Lộ Hà

Đặc chiến vinh diệu là bộ phim truyền hình về đề tài cuộc sống trong quân đội do Dương Dương, Lý Nhất Đồng,... đảm nhận vai chính. Cốt truyện của phim xoay quanh nhân vật chính là quân nhân Yến Phá Nhạc có năng lực quân sự tốt, dưới sự huấn luyện nghiêm khắc, anh đã trở thành một quân nhân nhiệt huyết, ưu tú.

Là một học viên tốt nghiệp trường nghệ thuật quân đội, Dương Dương như cá gặp nước khi hóa thân vào một nhân vật trong bộ phim này. Anh nhận được nhiều sự mong đợi của khán nhất là khi họ nhìn thấy những hình ảnh Dương Dương mặc quân phục cũng như những clip luyện tập của anh.

Đại đường nữ nhi hành - Hứa Khải, Lý Nhất Đồng

Đại Đường nữ nhi hành là bộ phim truyền hình cổ trang có bối cảnh nhà Đường do Vu Chính chế tác với sự tham gia của các diễn viên Hứa Khải, Lý Nhất Đồng, Đàn Kiện Thứ, Tưởng Mộng Tiệp, Lâm Bằng

Đại Đường nữ nhi hành có nội dung nói về về mối tình khắc cốt ghi tâm của nữ quan Phó Nhu (do Lý Nhất Đồng thủ vai) và tướng quân Trình Xử Mặc (do Hứa Khải thủ vai). Phó Nhu là một tiểu thư khuê các, am hiểu cầm kỳ thi họa, giỏi may vá thêu thùa. Khi nhập cung, Phó Nhu gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với tướng quân Trình Xử Mặc. Ngoài tình cảm yêu đương nam nữ, Đại Đường nữ nhi hành còn khắc họa những tranh đấu cung đình lắm chiêu trò mưu mô, lừa lọc và sự ganh ghét đố kỵ

Linh Lung - Triệu Kim Mạch, Viên Hoằng

Linh Lung là bộ phim truyền hình thuộc thể loại kì ảo, xoay quanh câu chuyện về một vùng đất bí ẩn tên Tú Xuyên, nơi được kể lại như chốn tiên cảnh trong rất nhiều truyền thuyết từ thời tiền cổ. Những biến cố đã xảy ra với Tú Xuyên khi có sự hỗn loạn từ các vị thần, vùng đất này bắt đầu bước vào những ngày tháng đen tối, nguy hiểm và khó khăn. Linh Lung sẽ có sự tham gia của Triệu Kim Mạch vai nữ chính Linh Lung, Viên Hoằng vai Hỏa Đồ Tân, Lâm Nhất đảm nhận vai Nguyên Nhất, Thái Văn Tịnh vai Ngân Trang,...

Tôi chính là một cô nương như thế - Quan Hiểu Đồng, Hầu Minh Hạo

Tôi chính là một cô nương như thế là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Bộ phim kể về Ban Họa (Quan Hiểu Đồng), một thiên kim tiểu thư xinh đẹp sống trong một gia đình giàu có. Tiếc thay, đường tình duyên của cô lại vô cùng trắc trở. Cô gặp được Dung Hà (Hầu Minh Hạo) là đệ nhất mỹ nam của kinh thành. Khác với vẻ ngoài chính trực, bên trong Dung Hà luôn chất chứa vô số âm mưu. Nhưng cuối cùng, Dung Hà lại phải lòng Ban Họa, người sau này khiến chàng phải bận lòng khôn nguôi.

Ngoài ra cũng còn một số cái tên đáng chú ý khác như:

Song thám - Đoạn Dịch Hoành, Đổng Thành Bằng

Tảo hắc phong bạo - Tôn Hồng Lôi, Trương Nghệ Hưng

Người bạn xinh đẹp của tôi - Từ Khai Sính, Trương Thiên Ái

Đại giang đại hà 2 - Vương Khải, Dương Thuớc, Đổng Tử Kiện và Dương Thái Ngọc

Tiểu Phong Bạo: Thời gian hoa hồng - Hồ Nhất Thiên, Kiều Hân

Em là thành trì danh luỹ của anh - Mã Tư Thuần, Bạch Kính Đình

Gặp được em rực rỡ - Trần Kiều Ân, Kim Hạn

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất