Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Loạt phim cổ trang từng được đề cử Bạch Ngọc Lan: Phim của Dương Tử không phải duy nhất

Thanh Hải
Copy Link
Chia sẻ

Ngoài Trường Tương Tư của Dương Tử, loạt phim cổ trang Hoa ngữ cực hot cũng từng lọt vào đề cử giải Bạch Ngọc Lan.

Loạt phim cổ trang thần tượng từng lọt vào đề cử Bạch Ngọc Lan

Ngay sau khi giải thưởng Bạch Ngọc Lan công bố danh sách đề cử, nhiều ý kiến tranh cãi đã nổ ra về việc phim cổ trang thần tượng như Trường Tương Tư cũng có thể tranh giải. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên có những bộ phim cổ trang xuất hiện trong top đề cử của Bạch Ngọc Lan.

Theo đó, loạt phim từng lọt vào “mắt xanh” của những giám khảo giải thưởng danh giá này là Cung Toả Tâm Ngọc, Bộ Bộ Kinh Tâm, Lang Nha Bảng, Mị Nguyệt Truyện, Hoa Thiên Cốt Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Đây đều là những bộ phim cổ trang hot với rating và nhiệt độ cao, dàn nam nữ chính toàn là những cái tên đình đám như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Tôn Lệ...

Loạt phim cổ trang từng được đề cử Bạch Ngọc Lan: Phim của Dương Tử không phải duy nhất Ảnh 1
Có không ít phim cổ trang thần tượng từng lọt vào danh sách đề cử của giải thưởng Bạch Ngọc Lan. 

Liệu có công bằng khi phim cổ trang thần tượng được tranh giải?

Vốn dĩ phim cổ trang được xếp vào dòng phim thương mại, giải trí, không có giá trị quá cao, không yêu cầu khả năng diễn xuất của diễn viên. Việc được đứng ngang hàng với những bộ phim chính kịch, yêu cầu đầu tư cao về chất xám của biên kịch lẫn khả năng diễn xuất của dàn diễn viên gạo cội là điều khá vô lý. 

Chính điều này đã làm dấy lên tin đồn những nam/nữ diễn viên chính đạt giải Bạch Ngọc Lan nhờ thể loại cổ trang đều là “con cưng” của tư bản, được các ông lớn chống lưng. 

Ngoài đề cử Nữ chính xuất sắc nhất thuộc về Dương Tử, Trường Tương Tư còn được đề cử là Phim có mỹ thuật tốt nhất tại Bạch Ngọc Lan năm nay.

Loạt phim cổ trang từng được đề cử Bạch Ngọc Lan: Phim của Dương Tử không phải duy nhất Ảnh 2
Việc nam/nữ chính một bộ phim cổ trang có cơ hội đứng ngang hàng với dàn diễn viên gạo cội, có thực lực diễn xuất là điều khá vô lý.
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Hải

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ