Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt phát ngôn 'đi vào lòng người' của Song Hye Kyo, tư tưởng thế này không làm siêu sao thì phí

Bình Thanh
Chia sẻ

Những phát ngôn của Song Hye Kyo từng gây xôn xao một thời chính là lý do giúp cô nàng trở thành siêu sao.

Song Hye Kyo là siêu sao hàng đầu của làng giải trí Hàn, cô cũng từng vướng phải rất nhiều tin đồn tình cảm nhưng đều vượt qua mà không chịu tổn thất nào. Tuy nhiên, nếu mọi người tìm hiểu thì sẽ biết chị đẹp có quan điểm rất rõ ràng về chuyện tình cảm. Nếu nhìn rõ thì chúng ta sẽ phân biệt được ngay thật giả trong mỗi thị phi quanh mỹ nhân họ Song này.  

Yêu là cho đi tất cả, bao dung cả ưu và khuyết điểm

Song Hye Kyo vướng vào không ít tin đồn tình cảm và cô nàng luôn sẵn sàng chờ đợi kể cả thời gian dài để chân tướng phơi bày. Khán giả hẳn còn nhớ có một đạo diễn tiết lộ rằng Song Hye Kyo từng nói bản thân “rất kiên nhẫn”, đây là nguyên tắc của chị đẹp.  

Loạt phát ngôn 'đi vào lòng người' của Song Hye Kyo, tư tưởng thế này không làm siêu sao thì phí Ảnh 1

Với những sự phù phiếm xung quanh, nàng Song đều kiên nhẫn chờ đợi chúng đi qua, còn với những gì bản thân quan tâm thì sẽ dốc hết mình. Cô từng nói: “Nếu tôi không thích thì thôi còn nếu đã thật lòng yêu thích thì tôi sẽ cho đi tất cả. Khi yêu tôi sẽ yêu sâu đậm, khi làm việc cũng dốc hết sức. Với tình cảm hay công việc tôi đều toàn tâm toàn ý, đã yêu thì sẵn sàng cho đi tất cả”.

Loạt phát ngôn 'đi vào lòng người' của Song Hye Kyo, tư tưởng thế này không làm siêu sao thì phí Ảnh 2

Nhiều người nói rằng Song Hye Kyo hoàn hảo mọi mặt, chẳng chút khuyết điểm nhưng chị đẹp nhìn nhận rõ mình vẫn là một người bình thường và đối tượng của mỹ nhân này cũng thế. Song Hye Kyo đã nói: “Cho dù là trong tình yêu hay hôn nhân, tôi không phải là một người hoàn hảo và đối phương cũng không thể là một cá nhân hoàn hảo được. Điều quan trọng nhất giữa hai người nên là bao dung lẫn nhau và cùng nhau phát triển”.

Nâng lên được đặt xuống được, tôn trọng người cũ

Bản thân Song Hye Kyo đã từng yêu đương ngọt ngào, cũng từng tan vỡ đau lòng, nhưng chưa lần nào cô nàng nói xấu người cũ trước truyền thông. Song Hye Kyo tâm sự rằng: “Sau khi chia tay rồi chúng tôi sẽ không liên lạc với nhau. Tôi nghĩ đây là phép lịch sự và tôn trọng với người mà mình yêu”. Quan điểm này của cô nàng khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Loạt phát ngôn 'đi vào lòng người' của Song Hye Kyo, tư tưởng thế này không làm siêu sao thì phí Ảnh 3

Song Hye Kyo cũng cho biết mình thuộc tuýp người “không quay đầu”. Bởi nếu đã yêu hết mình rồi nhưng vẫn chia tay thì chứng tỏ là không hợp nhau, có cố chấp hàn gắn cũng chỉ lặp lại những bất đồng. Với nữ diễn viên: “Trên con đường trưởng thành thì vấp ngã, tổn thương hay trải qua đau đớn, thử thách đều là một quá trình cần thiết”.  

Sau khi ly hôn, Song Hye Kyo từng bị tổn hại hình tượng nghiêm trọng nhưng cô nàng đã không đưa ra bất cứ phát ngôn nào. Cô nàng cho mình một khoảng thời gian để tự chữa lành, tự dựa vào mình để bước qua sương mù chứ không đổ lỗi cho người khác, càng không để thế giới bên ngoài thương hại mình. “Tôi không muốn trở thành một búp bê thủy tinh xinh đẹp mà là một người phụ nữ biết giữ vững bản thân”, Song Hye Kyo chia sẻ.

Loạt phát ngôn 'đi vào lòng người' của Song Hye Kyo, tư tưởng thế này không làm siêu sao thì phí Ảnh 4

Tuy rằng đây chỉ là những câu nói và tư tưởng của Song Hye Kyo về chuyện tình cảm thôi nhưng có thể thấy chúng áp dụng được cho mọi hoàn cảnh, mọi công việc. Qua đây chúng ta cũng đã biết phương châm giúp chị đẹp duy trì danh tiếng, đó là nàng Song hết mình và chân thành, nâng lên được đặt xuống được và luôn trân trọng mọi người xung quanh mình. 

Xem thêm: Những cặp đôi 'máu chiến' nhất màn ảnh: Song Hye Kyo - Lee Do Hyun không có chemistry nhưng lại siêu ngầu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN