Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Fan soi ra loạt hint hẹn hò của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Loạt bằng chứng cặp đôi Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò bất ngờ được cộng đồng mạng soi ra.

Sau khi được lên sóng vào mùa hè 2021, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã nhanh chóng phá vỡ mọi kỷ lục xếp hạng người xem. Với nội dung cuốn hút kèm theo đó là chemistry cực ăn ý của cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương, bộ phim đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Có màn kết hợp quá ăn ý, bộ đôi thậm chí còn khiến khán giả hy vọng họ hẹn hò ngoài đời thực.

Fan soi ra loạt hint hẹn hò của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 1

Rầm rộ là vậy, nhưng tin đồn hẹn hò của cặp đôi này dường như đã hạ nhiệt sau khi bộ phim Thả Thí Thiên Hạ (Dương Dương đóng cặp cùng với Triệu Lộ Tư) lên sóng vào tháng 4/2022 vừa qua. Thả Thí Thiên Hạ có phần kém tiếng hơn nhưng cũng nhận về một số thành tích nhỏ. Thế nhưng, tin đồn hẹn hò giữa Dương Dương và Nhiệt Ba vẫn luôn tồn tại. Việc khán giả liên tục soi ra những bằng chứng dường như đã thể hiện mối quan hệ lãng mạn của cả hai.

Fan soi ra loạt hint hẹn hò của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 2

Bỏ qua việc đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng tập hợp danh sách những bằng chứng quan trọng. Những chi tiết này đều ám chỉ rằng mối quan hệ tin đồn của Dương DươngNhiệt Ba có thể là sự thật. 

Đặc biệt, vào ngày 16/1, trên Weibo bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh liên quan đến Nhiệt Ba và Dương Dương. Theo đó, một tài khoản đã tổng hợp lại tất cả khoảnh khắc đáng ngờ của cả hai và đưa ra nhiều giả thuyết. Cụ thể, chiếc nhẫn của nàng “Phượng Cửu” giống với cái mà Dương Dương từng đeo, từ kiểu dáng cho đến chất liệu hoàn toàn trùng khớp.

Fan soi ra loạt hint hẹn hò của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 3

Một lần khác, trong show truyền hình có tên Rock And Roast, phía studio của Địch Lệ Nhiệt Ba đã đăng tải hình ảnh cô lên Weibo. Khung cảnh người đẹp đứng lại hoàn toàn trùng hợp với bối cảnh Dương Dương từng quay clip vào đầu năm 2021. Những chi tiết giống nhau ngay lập tức được người hâm mộ đánh dấu, sau đó trang QQ cũng bày tỏ ý nghi ngờ rằng đây là địa điểm cả hai cùng hẹn hò.

Fan soi ra loạt hint hẹn hò của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba Ảnh 4

Với những bằng chứng chồng chất trong năm qua, nhiều người hâm mộ tin rằng Nhiệt BaDương Dương đã hẹn hò được vài tháng. Trong khi nhiều người tỏ ra háo hức chờ đợi những tuyên bố chính thức thì một số cư dân mạng lại nhún vai cho rằng loạt hint trên chỉ là do fan tự ảo tưởng, không hề có liên quan với nhau. 

Xem thêm: Mặc kệ bị chê chân ngắn dáng thô, Song Hye Kyo vẫn tự tin khoe tài 'bắn ảnh' không ai làm lại

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ