Phim Ảnh

Loạt chia sẻ gây bão của Hyun Bin - Son Ye Jin về con trai đầu lòng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hyun Bin - Son Ye Jin nhận nhiều sự quan tâm mỗi khi công khai nhắc đến con đầu lòng.

Kể từ khi thông báo có con đầu lòng đến nay, cặp sao hạng A - Hyun Bin - Son Ye Jin chưa lần nào công khai diện mạo quý tử khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Dù không đăng tải hình con, song hai vợ chồng đã nhiều lần nhắc đến con trai trên các chương trình thực tế, hay trong các cuộc phỏng vấn với báo giới. Nhiều người cho rằng, việc kết hôn và sinh con đã khiến cuộc sống cả hai thay đổi ít nhiều. Được biết, cặp đôi đón thêm thành viên mới vào tháng 11/2022, hiện con trai của họ đã hơn 1 tuổi.

Loạt chia sẻ gây bão của Hyun Bin - Son Ye Jin về con trai đầu lòng Ảnh 1
Hyun Bin - Son Ye Jin đón con đầu lòng vào 11/2022, chưa từng công bố diện mạo quý tử.

Trên các diễn đàng, blogger vừa “đào” lại loạt chia sẻ của Hyun Bin - Son Ye Jin về con đầu lòng. Trên một chương trình thực tế về bộ môn Golf, do MC Lim Jin Han dẫn dắt, Son Ye Jin tâm sự rằng, cô nghĩ việc nuôi dạy một đứa trẻ là rất vất vả. Tuy nhiên, việc có con đã mang lại cho Son Ye Jin cảm giác hạnh phúc, mà cô chưa từng trải qua trước đây. Tình đầu quốc dân khẳng định, con trai là quan trọng nhất đối với cô hiện tại.

Bên cạnh đó, Son Ye Jin cũng từng tiết lộ về diện mạo của nhóc tỳ, cô nói, em bé giống cả hai vợ chồng. Tuy nhiên, hiện tại, cô thấy con giống mình nhiều hơn. "Bé thừa hưởng nhiều nét giống cả bố và mẹ, có đôi mắt cười giống tôi và má lúm đồng tiền giống bố. Trẻ em sẽ có thay đổi khi lớn, nhưng hiện tại, tôi thấy vui vì thằng bé giống tôi nhiều hơn". Qua chia sẻ của Son Ye Jin, nhiều người dự đoán, quý tử nhà tình đầu quốc dân có ngoại hình thuộc hàng cực phẩm.

Đó là những chia sẻ của Son Ye Jin, về phần Hyun Bin, anh gây bão khi tiết lộ về hành trình làm bố bỉm sữa. Vào đầu năm 2024, nhiều blogger tung tin đồn, Hyun Bin đến xem 1 căn nhà đắt đỏ bậc nhất hiện nay. Nhiều người cho rằng, cặp đôi Bin Jin muốn mua thêm nhà để ở hoặc đầu tư kiếm lời. Trả lời phóng viên thân thiết Nam Hye Yeon, Hyun Bin đã bác bỏ thông tin. Anh nói: “Dạo này tôi bận chăm con lắm, không hề đi xem căn nhà đó”. Chỉ một câu trả lời ngắn gọn, nhưng Hyun Bin đã gây bão bởi sự toàn tâm toàn ý chăm lo cho con cái. 

Những chia sẻ công khai về con trai của Hyun Bin - Son Ye Jin luôn nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn từ cư dân mạng. Kể từ khi có con, Son Ye Jin lui về ở ẩn, chưa tái xuất đóng phim. Thỉnh thoảng, cô tham gia một số sự kiện thương hiệu, đóng quảng cáo. Về phần Hyun Bin, anh đã hoàn tất quá trình ghi hình cho các dự án điện ảnh mới, hiện, nam diễn viên chưa nhận thêm phim.

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất