Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt bom tấn vẫn sẽ ra mắt trong năm nay: Black Widow, Wonder Woman, The New Mutants

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Bài viết tổng hợp danh sách những bom tấn điện ảnh vẫn sẽ được ra rạp trong năm nay

Dù hiện tại, virus Corona vẫn đang là một trong những mối đe dọa lớn trên toàn thế giới, nhưng nhìn chung, tình hình đã tạm lắng xuống và các nhà làm phim có thể mang những đứa con cưng của mình đến với công chúng.

Đây là tin rất vui với những ai là fan của ngành công nghiệp điện ảnh, bởi thị trường phim chiếu rạp đã quá ảm đạm trong nửa đầu năm 2020.

Sau đây là danh sách những bộ phim vẫn sẽ ra mắt khán giả trong nửa sau năm 2020, dù cho đã bị dời lịch khá nhiều lần.

The New Mutants

Ngày ra mắt: 28/8

Cái tên đầu tiên trong danh sách cũng chính là bộ phim phải chật vật nhiều nhất để có thể ra mắt với khán giả. Dự kiến công chiếu từ năm 2018, nhưng mãi đến nay thì The New Mutants mới được nhà sản xuất chốt lịch. 
 

Bill and Ted: Face the Music

Ngày ra mắt: 1/9

Bộ phim sẽ có sự trở lại của 2 tài tử Alex WinterKeanu Reeves trong một chuyến hành trình hoàn toàn mới. Một điểm đặc biệt là bộ phim sẽ được ra mắt tại các cụm rạp và cả trên các dịch vụ truyền hình trực tuyến cùng lúc.

The King's Man

Ngày ra mắt: 18/9

Ban đầu, bộ phim được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 năm nay, nhưng nhà sản xuất đã dời lại đến tháng 9 năm nay. Quyết định này được đưa ra trước cả khi dịch bệnh Corona bùng phát, vậy nên vẫn còn đó khả năng sẽ bị dời lại đến tận năm sau.

Wonder Woman 1984

Ngày ra mắt: 2/10

Bộ phim ban đầu được dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm ngoái, cùng thời điểm với Star War: The Rise of Skywalker. Chính vì vậy, DC đã quyết định sẽ dời lại đến năm nay để không phải đụng mặt nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng tiếc cho họ là đã đụng phải sự bùng phát của dịch bệnh, nên Wonder Woman 1984 đã phải dời gần cả năm so với dự định ban đầu.

Candyman

Ngày ra mắt: 16/10

Bộ phim sắp tới là phần hậu truyện, được sản xuất bởi Jordan Peele, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 này. Với việc lịch chiếu được dời đến gần ngày lên Halloween, đây là vẻ như là một quyết định hợp lý cho bộ phim.

Death On The Nile

Ngày ra mắt: 23/10

Đây cũng là một trong những bộ phim xui xẻo bị dời lịch chiếu đến hơn một năm. Ban đầu, ngày ra mắt của Death On The Nile là vào tháng 12 năm ngoái, nhưng sau thương vụ giữa Disney Fox, mọi kế hoạch đều đã bị thay đổi.

Black Widow

Ngày ra mắt: 6/11

Đây chính là bộ phim được các fan mong đợi nhiều nhất trong danh sách. Đã hơn một năm kể từ ngày bộ phim Spider Man: Far From Home ra mắt, và cũng từ đó khán giả chưa hề có cơ hội để lại được xem một bom tấn nhà Marvel trên màn ảnh lớn. Black Widow cũng chính là bộ phim mở ra giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Soul

Ngày ra mắt: 20/11

Đây là bộ phim hoạt hình duy nhất có tên trong danh sách. Đứa con cưng nhà PIxar cũng đã chịu sự ảnh hưởng của dịch bệnh và có khả năng sẽ ra mắt trên nền tảng Disney+ thay vì ngoài rạp.

No Time To Die

Ngày ra mắt: 25/11

Bộ phim James Bond cuối cùng của tài tử Daniel Craig đã bị dời lịch đến tận 3 lần. Đây cũng là một trong những cái tên sẽ tiếp tục khiến khán giả phải chờ đợi. Gần đây đã có rất nhiều nguồn tin cho biết, nhà sản xuất vẫn không yên tâm lắm với tháng 11 năm nay, nên có thể là No Time To Die sẽ ra rạp trong năm sau. 

Free Guy

Ngày ra mắt: 11/12

Ryan Reynolds sẽ trở lại màn ảnh rộng với bộ phim Free Guy, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 tới. Đây là một trong những bom tấn đình đám của Fox dự kiến ra mắt vào mùa hè, nhưng sau thương vụ với nhà Disney, mọi kế hoạch đã có đôi chút thay đổi.

West Side Story

Ngày ra mắt: 18/12

Phiên bản remake cùng tên của bộ phim West Side Story dự kiến sẽ không thay đổi ngày công chiếu. Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của Ansel ElgortRachel Zegler hứa hẹn sẽ là một buổi tiệc nhạc kịch lãng mạn cho những ai yêu thích âm nhạc cổ điển và một câu chuyện tình ngọt ngào.

Coming 2 America

Ngày ra mắt: 18/12

Đây cũng sẽ là một trong những bộ phim phù hợp cho dịp lễ Giáng sinh năm nay. Nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn, bởi hãng phim vẫn chưa đưa ra công bố chính thức việc sẽ trình làng đứa con cưng này trong năm nay. 

Dune

Ngày ra mắt: 18/12

Ngày 18/12 năm nay có vẻ như sẽ là một ngày bận rộn, vì có đến tận 3 cái tên đáng chú ý được (dự kiến) ra mắt. Dune là phiên bản chuyển thể của tiểu thuyết cùng tên do tác giả Frank Herbert tạo ra, với sự tham gia diễn xuất của Timothée Chalamet, Oscar Isaac, Rebecca Ferguson, Jason Momoa, Josh Brolin, Zendaya...

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN