Phim Ảnh

Phim Ảnh

Loạt ảnh tiết lộ dàn nhân vật mới xuất hiện trong ‘The Suicide Squad‘

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Mới đây, loạt ảnh của The Suicide Squad đã tiết lộ một số nhân vật mới xuất hiện. Những bức ảnh được chụp trong khi bộ phim của James Gunn đang quay ở Atlanta

Mới đây, loạt ảnh của The Suicide Squad đã tiết lộ một số nhân vật mới xuất hiện. Những bức ảnh được chụp trong khi bộ phim của James Gunn đang quay ở Atlanta.

Trong khi một số diễn viên xuất hiện trên phim trường đã quen thuộc, những người khác khá là mới đối với khán giả từng theo dõi vũ trụ DC. Những bức ảnh các diễn viên trong trang phục nổi bật đã làm sáng tỏ những nhân vật kinh điển sẽ được đưa vào bản làm lại của The Suicide Squad.

Được đạo diễn bởi David Ayer, Suicide Squad bản đầu tiên được phát hành vào năm 2016. Đây là bộ phim thứ ba trong DCEU tập trung vào một nhóm nhân vật phản diện bị buộc phải làm việc cho chính phủ. Dàn diễn viên trong phim bao gồm: Will Smith trong vai Deadshot, Margot Robbie trong vai Harley Quinn, Jared Leto trong vai Joker, Viola Davis trong vai Amanda Waller,… Sau thành công tại phòng vé nhưng nhận lại rất nhiều chỉ trích từ nhà phê bình về mặt nội dung, phần tiếp theo đã không được thực hiện. Thay vào đó, The Suicide Squad được khởi động lại bởi đạo diễn James Gunn.

Trailer Suicide Squad.

Thế nhưng, bộ phim vẫn có sự xuất hiện của một loạt các diễn viên từ phần phim đầu tiên, bao gồm Robbie, Davis, Joel Kinnaman và những người khác, nhưng sẽ thiếu vắng LetoSmith. Vào tháng 9, James Gunn đã công bố trên Twitter toàn bộ dàn diễn viên của Suicide Squad phiên bản mới là Peter Capaldi, Idris Elba, Michael Rooker, Nathan Fillion và John Cena.

MONGAL

Nữ diễn viên Mayling Ng sẽ đóng vai Mongal -một người giám sát người ngoài hành tinh và cũng là người đã đụng độ với cả SupermanGreen Lantern. Trong số các nhân vật mới, Mongal là người dễ phân biệt nhất, với làn da màu cam, trang phục màu tím, mái tóc đỏ và thiết kế vùng trán độc đáo.

Trong truyện tranh, Mongal và anh trai Mongul là con của một lãnh chúa ngoài hành tinh tên là Mongul the Elder. Mongul cai trị hành tinh cho đến khi một loại virus mà anh ta mang theo đã tàn sát dân số, buộc cả con trai và con gái của anh ta phải tìm nơi ẩn náu ở nơi khác.

Chuyến du hành của họ đưa họ đến Trái đất và cũng là nơi họ chiến đấu với Superman và bị lạc mất nhau. Mongal đã tham gia vào các cuộc giữa các hành tinh khác và cuối cùng trở thành nữ hoàng chiến binh của hành tinh Almerac. Mongal chết khi cô bị anh trai sát hại.

JAVELIN

Nhân vật mà Flura Borg sẽ thủ vai có thể là Javelin - dựa trên trang phục của anh ta. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1984, Javelin là một vận động viên Olympic - người đã sử dụng kỹ năng ném lao của mình để trở thành một tên tội phạm đắt giá và là kẻ thù của Green Lantern. Javelin sau đó đã bị ép gia nhập Suicide Squad để trả giá cho tội ác của mình. Thật không may, thời gian anh ấy kết hợp với đội không kéo dài vì anh đã bị giết trong sự kiện War of the God.

Javelin là một nhân vật dường như luôn trở về từ cõi chết và không có lời giải thích nào được đưa ra cho việc này. Sau cái chết của anh trong Cuộc chiến của các vị thần, Javelin đã tái xuất thành một nhân vật phản diện của Deadshot vào giữa những năm 2000, và một lần nữa là một thành viên của Suicide Squad.

BLACKGUARD

Nhân vật này được khẳng định sẽ xuất hiện vì diễn viên Nathan Fillion mặc trang phục màu xanh lá cây và đen trên trường quay. Mặc dù trang phục của Fillion không hoàn toàn giống với bất kỳ anh hùng hay nhân vật phản diện nào từ DC Comics, nhưng cách phối màu, miếng đệm vai và mũ bảo hiểm giống với thành viên Blackguard của Suicide Squad.

Nhân vật này ban đầu là một người đàn ông tên Richard Hertz được tuyển dụng bởi một tổ chức tội phạm có trụ sở tại thành phố tên là The 1000. Blackguard có khả năng tạo ra khiên làm từ năng lượng. Anh ta được cử đi làm nhiệm vụ đánh bại Booster Gold, nhưng không thành công. Thất bại đó khiến Blackguard gia nhập Suicide Squad trong một thời gian ngắn. Anh ta đã bị giết bởi Wade Eiling khi đang làm nhiệm vụ cho đội.

SAVANT

Diễn viên Pete Davidson được nhìn thấy mặc trang phục của một lính đánh thuê kèm vũ trang mạnh mẽ. Diện mạo của anh ấy gợi nhớ đến nhân vật Savant. Ra mắt vào năm 2003, Savant hay Brian Durlin là một người có trí tuệ ở trình độ thiên tài và trí nhớ phi tuyến tính. Trong những ngày đầu, Savant đã sử dụng các kỹ năng hack và máy tính của mình để tống tiền mọi người. Các hoạt động của Savant thu hút sự chú ý của Birds of Prey - người đã nhanh chóng đánh bại anh ta.

Mối quan hệ của anh với Birds of Prey kéo dài khá lâu. Sau đó, Savant trở thành thành viên của Suicide Squad, nhưng giống như nhiều thành viên khác, thời gian Savant xuất hiện trong đội rất ngắn bởi một cái chết.

WEASEL

Sean Gunn - anh trai của James Gunn đã thực hiện việc ghi hình chuyển động cho Rocket trong bộ phim Guardians of the GalaxyAvengers. Vì vậy, bộ đồ ghi hình chuyển động được Gunn mặc trong bộ ảnh mới của Suicide Squad cho thấy một lần nữa Gunn sẽ đóng vai một nhân vật CGI. Lần này, người hâm mộ đang suy đoán rằng diễn viên này đang đóng vai nhân vật Weasel.

Trong DC Comics, Weasel là một giáo sư đại học không ổn định về tinh thần - người đã gây ra một vụ giết người. Anh ta bắt đầu là một kẻ thù của Firestorm nhưng cuối cùng đã được thêm vào đội hình của Suicide Squad. Weasel mặc một bộ trang phục khiến anh ta trông giống một con quái vật nào đó vì vậy trong khi Weasel có ngoại hình của một sinh vật quái dị, anh ta thực sự chỉ là một người đàn ông cải trang.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN