Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ xuất thân của người yêu Dương Dương: Không phải người cùng ngành, cũng chẳng phải bạch phú mỹ?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Xuất thân của bạn gái Dương Dương qua lời đồn đại của các blogger xứ Trung nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Dương Dương là một trong tứ đại lưu lượng Cbiz bên cạnh Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Lý Dịch Phong. Từ khi ra mắt với vai trò diễn viên qua vai Giả Bảo Ngọc trong phim Hồng Lâu Mộng, Dương Dương hiếm khi chia sẻ về đời tư, nhất là chuyện tình cảm khiến khán giả vô cùng tò mò.

Mới đây, trên Weibo có blogger tiết lộ chuyện tình cảm của Dương Dương. Theo đó, nguồn tin cho biết Dương Dương từng quen bạn gái ngoài ngành, có xuất thân bình thường, không phải bạch phú mỹ như lời đồn của netizen.

Lộ xuất thân của người yêu Dương Dương: Không phải người cùng ngành, cũng chẳng phải bạch phú mỹ? Ảnh 1

Cụ thể, cách đây không lâu, cộng đồng mạng chuyền tay nhau đoạn clip Dương Dương ngồi ăn cạnh một tiểu thư vừa đẹp vừa khí chất của nhà tài phiệt. Những cử chỉ của Dương Dương và tiểu thư nhà hào môn kể trên được khán giả soi đi soi lại kỹ càng. 

Trong đó, có người nhận thấy tương tác của cặp đôi rất bình thường đúng kiểu giao tiếp xã giao, còn người thì nhận thấy vẻ mặt của Dương Dương trông rất hạnh phúc như kiểu đang hẹn hò. Nhiều nghi vấn về chuyện yêu đương giữa Dương Dương và thiên kim tiểu thư kể trên đã được đặt ra nhưng chưa ai lên tiếng xác nhận về tin đồn này.

Lộ xuất thân của người yêu Dương Dương: Không phải người cùng ngành, cũng chẳng phải bạch phú mỹ? Ảnh 2

Giữa lúc tin đồn về xuất thân bạn gái của Dương Dương đang xôn xao, trên Weibo vừa xuất hiện bài đăng của blogger có nội dung như ngầm khẳng định nam diễn viên không hề hẹn hò với tiểu thư con nhà giàu. Theo đó, người này cho biết Dương Dương có chuyện yêu đương vô cùng trong sáng và bình dị. Anh từng quen bạn gái có xuất thân bình thường, không phải người cùng ngành, cũng chẳng phải tiểu thư nhà quyền quý hay bạch phú mỹ như một số tin đồn xấu được lan truyền trước đây.

Lộ xuất thân của người yêu Dương Dương: Không phải người cùng ngành, cũng chẳng phải bạch phú mỹ? Ảnh 3

Bài đăng của blogger dù chưa được kiểm chứng nhưng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trong đó, ngoài việc bày tỏ sự ngạc nhiên và tò mò trước xuất thân của bạn gái Dương Dương, khán giả còn hi vọng nam diễn viên sẽ gặp được người tốt, miễn anh hạnh phúc thì fan đều một mực ủng hộ. 

Tuy nhiên, một số fan couple của Dương Dương, từng "đẩy thuyền" nam diễn viên với các bạn diễn có chemistry ấn tượng với anh trước đây như Triệu Lộ Tư hay Địch Lệ Nhiệt Ba cảm thấy khá buồn. Vì trong thâm tâm của họ luôn muốn OTP mình "ship" sẽ thành đôi.

Lộ xuất thân của người yêu Dương Dương: Không phải người cùng ngành, cũng chẳng phải bạch phú mỹ? Ảnh 4
Dương Dương và Triệu Lộ Tư từng được "đẩy thuyền" nhiệt tình sau thành công của Thả Thí Thiên Hạ.

Sau thành công của Đặc Chiến Vinh QuangThả Thí Thiên Hạ, Dương Dương đang tham gia ghi hình cho phim Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của nam chính Tống Diệm – một người lính cứu hỏa (Dương Dương) và Hứa Thẩm – nữ bác sĩ vô cùng tâm huyết với nghề (Vương Sở Nhiên). Dự kiến phim sẽ lên sóng vào năm 2023.

Lộ xuất thân của người yêu Dương Dương: Không phải người cùng ngành, cũng chẳng phải bạch phú mỹ? Ảnh 5
Dương Dương vừa đón sinh nhật tuổi 31 tại phim trường Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Xem thêm tại: Jeepers Creepers - The Conjuring và những bộ phim kinh dị dựa trên sự kiện có thật gây ám ảnh cực mạnh

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN