Phim Ảnh

Phim Ảnh

Không phải Yaya Urassaya như khán giả kỳ vọng, đây mới là bạn diễn của Push Puttichai trong phim mới

Hướng Dương
Chia sẻ

Daradaily tiết lộ nữ diễn viên sẽ đóng cặp cùng nam tài tử Push Puttichai trong phim mới của đài 3.

Cách đây một tháng netizen hay tin nam diễn viên Push Puttichai sẽ trở lại đóng phim cho đài 3 sau rất nhiều năm xa cách. Thông tin này lập tức trở thành chủ đề được khán giả bàn luận xôn xao. Trước đó Push Puttichai có hai dự án phim hợp tác cùng Pooklook FonthipAom Sushar. Cả hai tác phẩm này gần như đã hoàn thành việc quay phim, hiện tại Push Puttichai hoàn toàn rảnh rỗi. Chính vì thế anh có thể dốc toàn tâm toàn lực cho kịch bản mới mà đài 3 gửi gắm. 

Push Puttichai

Push Puttichai may mắn được hợp tác với rất nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp trước đó như Baifern Pimchanok, Esther Supreeleela, Mook Worranit, Bee Namthip,... chính vì thế cư dân mạng đang tò mò "bóng hồng" tiếp theo sẽ là ai. Netizen lập tức khoanh vùng những diễn viên độc quyền của TV3 Thái Lan hiện nay như Taew Natapohn, Yaya Urassaya, Bow Maylada, Kimmy Kimberley,... sẽ là những người có khả năng cao sẽ nên duyên cùng nam tài tử điển trai sinh năm 1986 Push Puttichai. 

Trong đó cái tên được khán giả Thái Lan cũng như quốc tế nhắc đến nhiều nhất chính là Yaya Urassaya. Nhiều người tin tưởng khi tổ hợp hoàn hảo từ nhan sắc đến năng lực diễn xuất này kết hợp với nhau chắc chắn sẽ làm nên một bộ phim ăn khách. "Còn nước còn tát" một khi nhà đài chưa công bố nữ chính tức là vẫn còn cơ hội, người hâm mộ liên tục vào các trang mạng xã hội của TV3 Thái Lan để "đẩy thuyền" Push Yaya nên duyên trong phim mới. 

Yaya Urassaya

Xem thêm: 10 phim Thái Lan được yêu thích nhất trên CH3 Plus trong 4 năm trở lại đây: Bella Ranee chiếm gần một nửa

Tuy nhiên dường như mọi việc đã không đi theo đúng quỹ đạo mà đông đảo khán giả mong muốn. Mới đây Daradaily đã công bố nữ diễn viên sẽ đóng cặp cùng "anh chồng quốc dân" Push Puttichai trong drama mới của đài 3, thực tế đây là cái tên mà ít người nghĩ đến. Đó chính là nữ diễn viên trẻ sinh năm 1997 Patricia Good. Như vậy nam nữ chính của chúng ta chênh nhau 11 tuổi. 

Patricia Good

Patricia Good mang hai dòng máu Thái - Anh, gia nhập làng giải trí từ năm 14 tuổi. Hiện tại cô đang hoạt động dưới danh nghĩa diễn viên độc quyền của đài 3. Patricia Good đang tiếp nhận cùng lúc hai phim Nợ duyênLửa thù, đang trong quá trình quay dở dang buộc phải dừng lại vì dịch bệnh. 

Có lẽ tổ hợp PP (Push - Patricia) hoàn toàn không tồi bởi cả hai đều đã có những dấu ấn tốt đẹp trên màn ảnh. Lần đầu tiên hợp tác cùng nhau hẳn hai người sẽ mang đến cho người xem "phản ứng hóa học" mới mẻ. Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn có thể được sắp xếp lại nếu như cần thiết bởi nhà sản xuất cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật tin tức mới nhé!

Xem thêm: Push Puttichai và hai DJ khác lên tiếng xin lỗi Bright Vachirawit vì đã tung tin giả làm mất hình tượng

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN