Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lô diện những nhân vật chính 'táo bạo' trong poster nhân vật của drama Joseon Exorcist

Kiều My
Chia sẻ

Joseon Exorcist "nhá hàng" sự góp mặt của dàn diễn viên "phi thường" poster giới thiệu nhân vật vừa được đăng tải.

Bộ phim truyền hình mới từ thứ Hai đến thứ Ba của đài SBS kể về cuộc chiến với những xác sống trở lại cuộc sống sau khi bị hoàng gia giết chết.

Kam Woo Sung vào vai Vua Taejong, một vị vua máu lạnh, người đặt ra mục tiêu kiểm soát các linh hồn nhưng bí mật nuôi dưỡng cảm giác tội lỗi về máu mà mình đổ ra trong khi giúp cha mình thành lập triều đại Joseon hiện tại. Jang Dong Yoon  vào vai Hoàng tử Chungnyeong, một chàng trai trẻ tuổi ngổ ngáo buộc phải chiến đấu để bảo vệ Joseon khỏi những linh hồn xấu xa, trong khi  Park Sung Hoon  vào vai Hoàng tử Yangnyeong, người lập một hợp đồng nguy hiểm với các linh hồn để bảo vệ những người thân yêu của mình.

Cùng với Kim Dong Jun , Jung Hye Sung , Seo Young Hee , Geum Sae Rok và Lee Yoo Bi , cả ba sẽ phải đối mặt với những linh hồn xấu xa theo cách riêng của họ.

Đầu tiên, Vua Taejong thiết lập giai điệu với thần thái nghiêm khắc của mình. Khi những linh hồn tà ác mà anh ta nhốt bằng hai tay của mình xuất hiện ở vùng đất Joseon, anh ta lại cầm kiếm lên. Đây là cuộc chiến cuối cùng của anh ấy để bảo vệ đất đai và con người, và anh ấy không ngần ngại dẫn đầu nỗ lực.

Hoàng tử Chungnyeong rơi nước mắt trước thực tế hoang tàn đang diễn ra trước mặt mình. Quá trình chuyển đổi của anh ta từ sách sang đời thực và từ người sang vua sẽ được trình bày chi tiết trong câu chuyện tiếp theo.

Trong khi đó, Hoàng tử Yangnyeong tràn đầy giận dữ muốn phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của mình. Trong khi anh ấy tỏa ra sự tự tin, thực sự có sự lo lắng ngày càng tăng trong anh ấy. Khi vị trí hoàng tử của anh ấy trở nên không chắc chắn, anh ấy thấy mình ở ngã ba đường phải chọn những gì để bảo vệ. Vì anh ấy không muốn để xảy ra bất cứ điều gì, vì vậy câu chuyện dự kiến ​​sẽ trở nên phức tạp.

Kim Dong Jun, người sẽ đảm nhận vai Byeo Ri, đã trải qua một quá trình chuyển mình mạnh mẽ. Byeo Ri là một vận động viên nhào lộn với những chuyển động uyển chuyển và rất thành thạo kiếm thuật. Mục tiêu của anh ấy là chuyển đến một nơi không có sự phân biệt đối xử với địa vị của anh ấy. Cuộc đời của anh ấy có một bước ngoặt bất ngờ khi anh ấy bước vào một mối quan hệ hợp tác kỳ lạ với Hoàng tử Chungnyeong. Anh mở rộng tầm mắt ra thế giới bên ngoài và khám phá ra những điều về bản thân mà anh chưa từng biết trước đây thông qua những trận chiến nguy hiểm đến tính mạng.

Jung Hye Sung sẽ vào vai Mu Hwa, một pháp sư của bang. Bầu không khí bí ẩn của cô ấy được nhấn mạnh với ánh mắt đầy u buồn và khao khát. Số phận của cô sẽ được làm sáng tỏ khi cô đặt cuộc đời mình lên đường thực hiện trừ tà cho Hoàng tử Kangnyeong (Moon Woo Jin) cho Nữ hoàng Won Myeong (Seo Young Hee), người mà cô mang ơn cả đời.

Bi kịch ập đến với Hoàng hậu Won Myeong khi hoàng tử Kangnyeong bị một linh hồn quỷ dữ soán ngôi. Nước mắt rơi khi cô nhìn thấy anh ta bị mắc kẹt trong một căn phòng băng trong một cuộc tấn công. Con đường của cô sẽ đầy rẫy những cuộc đối đầu với Vua Taejong và Hoàng tử Kangnyeong, cả hai người đàn ông không dừng lại ở đâu để bảo vệ đất nước.

Geum Sae Rok sẽ vào vai Hye Yoom, thành viên xinh đẹp nhất trong nhóm nữ nghệ sĩ của cô. Hình ảnh hấp dẫn của cô nhường chỗ cho một người phụ nữ có ngôn ngữ thô thiển và cái đầu vững chắc trên vai. Cô tham gia cùng Byeo Ri và Hoàng tử Chungnyeong trong cuộc hành trình nguy hiểm của họ.

Lee Yoo Bi sẽ cố gắng trở thành một phụ nữ béo bở với vai diễn Eo Ri, một người phụ nữ có tính cách táo bạo, người chỉ hài lòng khi cô ấy đạt được điều mình muốn. Cô ấy là người duy nhất nhận được tình cảm của Hoàng tử Yangnyeong. Tuy nhiên, mong muốn của cô không dừng lại ở đó, và cô muốn có toàn bộ Joseon dưới sự kiểm soát của mình.

Đội ngũ sản xuất của Joseon Exorcist nhận xét: “Các poster thể hiện câu chuyện về cách mà mỗi người trong số tám người, với mong muốn và niềm tin của riêng họ, sẽ đối mặt với những linh hồn xấu xa. Thế giới của Joseon Exorcist càng độc đáo, thì màn trình diễn đặc biệt của các diễn viên sẽ rất thú vị. Diễn xuất đầy nhiệt huyết của những diễn viên đã hóa thân hoàn hảo vào nhân vật của họ sẽ là động lực thúc đẩy sự hoàn thiện thể loại này”.

Joseon Exorcist công chiếu vào ngày 22 tháng 3 lúc 10 giờ tối KST và sẽ có trên Viki

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN