Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện nhan sắc diễn viên đóng thế Wonder Woman: Vừa ngầu vừa siêu thần thái

Yasha
Chia sẻ

Caitlin Burles nữ diễn viên đóng thế cho Gal Gadot trong cả 3 bộ phim gồm "Wonder Woman" (2016), "Justice League" và "Wonder Woman 1984".

Wonder Woman 1984 là bộ phim thống trị các cụm rạp trong toàn quốc ở thời điểm ra mắt, và điều góp phần tạo nên thành công đó chính là nhan sắc của kiều nữ Gal Gadot. Nhưng, người hóa thân thành chị đại Wonder Woman trong phần phim này không chỉ có một, mà là hai. Đó chính là Gal Gadot và diễn viên đóng thế Caitlin Burles.

Caitlin Burles vốn là một người mẫu kiêm diễn viên. Cô từng đảm nhận vai vệ binh của nữ hoàng Hippolyta trong Wonder Woman (2016), đồng thời là... một tên trộm trong Justice League. Tuy nhiên, Caitlin nổi tiếng nhất với vai trò làm nữ diễn viên đóng thế cho Gal Gadot trong cả ba bộ phim gồm Wonder Woman (2016), Justice LeagueWonder Woman 1984.

Không chỉ vậy, cô cũng chính là nữ diễn viên đóng thế cho Gal Gadot trong bom tấn Criminal (2016). Mới đây, cô đã chia sẻ một số cảnh quay thú vị của cô trong dự án reshoot Zack Snyder's Justice League.

Nhìn từ góc độ này, thần thái của Caitlin trông rất phù hợp để vào vai Wonder Woman.

Hãy cùng ngắm vẻ đẹp của cô nàng thông qua loạt ảnh dưới đây nhé!

Wonder Woman 1984 hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN