Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện 'nàng thơ' của chồng cũ Trương Quỳnh Anh trong phim Tết 'Ớt đỏ'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Với sự góp mặt của dàn diễn viên như NSND Việt Anh, nghệ sĩ Hoàng Quốc Thái, Phi Phụng, Tim, Huỳnh Cẩm Tú, sitcom “Ớt đỏ” hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một bữa tiệc giải trí với nhiều tràng cười thú vị nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu.

Nhằm mang đến tiếng cười cho khán giả trong mỗi đợt "Tết đến xuân về", các diễn viên gồm Tim, Huỳnh Cẩm Tú, Hoàng Quốc Thái, nghệ sĩ Phi PhụngNSND Việt Anh đã đồng ý góp mặt trong dự án sitcom Ớt đỏ.

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 7
Lộ diện 'nàng thơ' của chồng cũ Trương Quỳnh Anh trong phim Tết 'Ớt đỏ' Ảnh 2
Tim.

Phim lấy bối cảnh tại Ớt Đỏ - một nhà hàng có tiếng ở Sài Gòn với sở trường là các món ăn Việt Nam. Nội dung kể về mối nhân duyên gặp nhau của Phong (Tim thủ vai), Thùy (Huỳnh Cẩm Tú), Huyền Trâm (Phi Phụng), Thanh Tân (Hoàng Quốc Thái), ông “Thầy” bói “lạc quẻ” (NSND Việt Anh). 

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 2
Lộ diện 'nàng thơ' của chồng cũ Trương Quỳnh Anh trong phim Tết 'Ớt đỏ' Ảnh 4
Huỳnh Cẩm Tú.

Ớt Đỏ vốn là một nhà hàng bị đóng cửa gần cả năm trời do đại dịch COVID-19, thế nhưng với mong muốn lưu giữ và bảo tồn huyết nghiệp, bà Huyền Trâm đã quyết tâm mở cửa trở lại. Éo le thay, khi nhà hàng sắp sửa đi vào hoạt động thì mọi người nhận ra thiếu mất vị trí bếp trưởng.

Lộ diện 'nàng thơ' của chồng cũ Trương Quỳnh Anh trong phim Tết 'Ớt đỏ' Ảnh 5
Nghệ sĩ Phi Phụng.

Lúc này, Phong - một chàng đầu bếp với tám năm kinh nghiệm “dày dặn gió sương” vô tình “lạc bước” vào nhà hàng Ớt Đỏ. Tại đây, anh tình cờ quen biết Thùy – cô sinh viên phụ làm thêm đáng yêu, dễ mến; Huyền Trâm – bà chủ nhà ồn ào, thích khẩu nghiệp; Thanh Tâm – vị khách “khó chiều” của nhà hàng… và nhiều tình huống “dở khóc dở cười” cũng từ đó dần dần xuất hiện.

Tim cùng 'bà nội' Phi Phụng tái xuất với sitcom 'Ớt Đỏ': Hứa hẹn 'quẩy' tưng bừng mùa Tết Nguyên Đán 2021 Ảnh 5

Trong phim, Tim sẽ làm mới diễn xuất của bản thân với vai bếp trưởng Phong. Anh sẽ phải thể hiện cảm xúc đa dạng của mình khi phải đối mặt với vấn đề tiêu cực như bị thất nghiệp do COVID-19, bị thất tình, bị người yêu bỏ và phải thất thểu đi tìm việc làm sau thời gian cách ly. 

Lộ diện 'nàng thơ' của chồng cũ Trương Quỳnh Anh trong phim Tết 'Ớt đỏ' Ảnh 7

Phong chẳng biết hên xui may rủi thế nào lại vớ ngay phải tin tuyển dụng bếp trưởng của bà Huyền Trâm, để rồi trở thành tay nấu chính của nhà hàng Ớt Đỏ. Mặc dù chuyên chế biến các món ăn theo phong cách phương Tây, thế nhưng với tài nghệ tám năm kinh nghiệm phi phàm, Phong đã pha trộn nên công thức chế biến siêu việt giữa ẩm thực truyền thống và nước ngoài một cách hài hòa, khéo léo, khiến cho thực khách khó tính nhất như ông Thanh Tân cũng phải “xiêu lòng".

Lộ diện 'nàng thơ' của chồng cũ Trương Quỳnh Anh trong phim Tết 'Ớt đỏ' Ảnh 8

Bén duyên với nam ca sĩ Tim trong dự án sitcam này là cô nàng duyên dáng Huỳnh Cẩm Tú (vai Thùy). Thùy là một cô sinh viên khoa thiết kế thời trang, có ngoại hình xinh đẹp, dễ thương, tính tình già dặn hơn tuổi rất nhiều. Muốn có thêm kinh nghiệm giao tiếp xã hội, Thùy đã xin làm phục vụ tại nhà hàng Ớt Đỏ. Tại đây, cô gặp Phong - chàng bếp trưởng si tình và những con người lạ thường tại nhà hàng như bà Huyền Trâm, ông “thầy” lạ đời.

Lộ diện 'nàng thơ' của chồng cũ Trương Quỳnh Anh trong phim Tết 'Ớt đỏ' Ảnh 9
Lộ diện 'nàng thơ' của chồng cũ Trương Quỳnh Anh trong phim Tết 'Ớt đỏ' Ảnh 10

Với sự góp mặt của Tim, Huỳnh Cẩm Tú cùng sự tung hứng ăn ý của dàn diễn viên “gạo cội” quen thuộc trên màn ảnh nhỏ như NSND Việt Anh, nghệ sĩ Hoàng Quốc Thái, nghệ sĩ Phi Phụng. Sitcom Ớt đỏ hứa hẹn sẽ là tác phẩm chào xuân ý nghĩa, mang đến cho người xem nhiều tràng cười giải trí thú vị.

Lộ diện 'nàng thơ' của chồng cũ Trương Quỳnh Anh trong phim Tết 'Ớt đỏ' Ảnh 11

Tập đầu tiên của Ớt đỏ được phát sóng trên màn ảnh nhỏ vào lúc 19h00 từ 30 Tết (tức ngày 11/02/2021). Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN