Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện nam phụ đẹp trai ăn đứt cả La Vân Hi lẫn Bạch Lộc trong hậu trường 'Trường nguyệt tẫn minh'

Migi
Chia sẻ

Tạo hình Đặng Vi trong vai Tiêu Lẫm của "Trường nguyệt tẫn minh" khiến khán giả "xỉu up xỉu down" vì quá đẹp mắt.

Sau khi tung loạt poster tạo hình nhân vật đầu tiên, bộ phim Trường nguyệt tẫn minh của La Vân Hi - Bạch Lộc lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong quá trình ghi hình, bộ phim cũng leak ra nhiều ảnh hậu trường khiến fan càng háo hức, "đứng ngồi không yên" chờ đợi.

Lộ diện nam phụ đẹp trai ăn đứt cả La Vân Hi lẫn Bạch Lộc trong hậu trường 'Trường nguyệt tẫn minh'

Từ những hình ảnh được hé lộ, netizen không ngớt lời khen ngợi tạo hình Bạch Lộc - La Vân Hi trong vai Lê Tô Tô và Đàm Đài Tẫn. Tuy nhiên mới đây, một nhân vật phụ xuất hiện trong hậu trường phim "suýt" làm lu mờ cặp đôi chính. 

Lộ ảnh hậu trường nhân vật Tiêu Lẫm trong phim.

Xem thêm: Nam nữ chính 'Nhất kiến khuynh tâm' tranh nhau phá nát couple, tương tác sượng trân khiến fan phát bực

Cụ thể, loạt hình ảnh được đăng tải là của nam diễn viên Đặng Vi ở hậu trường Trường nguyệt tẫn minh. Trong phim, Đặng Vi hóa thân thành nhân vật Công Dã Tịch Vô, hay còn được biết đến với cái tên Tiêu Lẫm. Nam diễn viên xuất hiện với tạo hình bạch y, điểm xuyết thêm phụ kiện màu vàng chói mắt, càng tôn lên vẻ điển trai, khí chất bất phàm.

Nhân vật vừa điển trai, vừa có nét dịu dàng, thoát tục ăn đứt cả cặp nam nữ chính trong phim.

Cnet không khỏi xuýt xoa trước tạo hình đậm chất thiên tiên của Tiêu Lẫm trong phim. Thậm chí, diện mạo của anh chàng khiến nhiều người khen ngợi "ăn đứt" cả cặp nam nữ chính do La Vân Hi và Bạch Lộc thủ vai.

Poster tạo hình nhân vật Tiêu Lẫm do Đặng Vi thủ vai.

Được mệnh danh là "nam thần cổ trang thế hệ mới" của màn ảnh Hoa ngữ, Đặng Vi sinh năm 1995 tại Nội Mông, tốt nghiệp khoa múa trường Đại học hý kịch Trung Quốc. Sở hữu chiều cao 1m83 cùng diện mạo điển trai, Đặng Vi nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà làm phim ngay khi vừa "xuất đạo". 

Đặng Vi gia nhập làng giải trí khá muộn. Năm 2021, anh chàng tham gia Ngộ Long với vai phụ Tuyết Thiên Tầm, cũng là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của Đặng Vi. Xem phim, không ít khán giả đã phải xuýt xoa với vị các chủ điển trai, lạnh lùng, cục xúc với thiên hạ nhưng chỉ dịu dàng với một mình nữ chính. Nhân vật Tuyết Thiên Tầm cũng được đánh giá là một trong những vai phản diện "vạn nhân mê" trên màn ảnh Hoa ngữ 2021.

Sau Ngộ Long, Đặng Vi lập tức trở thành gương mặt sáng giá, được mời tham gia nhiều dự án như Người tình trăm năm của tôi, Tiêu sái giai nhân đàm đàm trang, Trùng tử,... Tiêu Lẫm trong Trường nguyệt tẫn minh cũng là một trong những vai diễn mới của Đặng Vi được nhiều người mong đợi.

Xem thêm: Nhậm Mẫn bỏ rơi Tiêu Chiến để kết đôi với Đinh Vũ Hề đúng ngày Lễ tình nhân

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN