Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện mỹ nhân khiến Hồng Đăng 6 lần 'khổ vì tình'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Dù nhiều lần làm người tình của nhau trên màn ảnh, nhưng Hồng Đăng và bạn diễn hiếm khi vướng nghi vấn 'phim giả tình thật' nhờ sự chuyên nghiệp của mình.

Hồng Đăng là một trong những diễn viên thuộc trường phái thực lực được yêu thích nhất màn ảnh Việt. Tham gia diễn xuất từ sau năm 2000 đến nay, gia tài phim ảnh lẫn giải thưởng lớn nhỏ của nam diễn viên nhiều không đếm xuể. 

Ít ai biết, Hồng Đăng từng có dịp "nên duyên" với nhiều bóng hồng tài sắc của Vbiz. Trong đó, Hồng Diễm được xem là bạn diễn ăn ý nhất của Hồng Đăng và cũng là người được anh "nói lời yêu" 6 lần trong 6 dự án truyền hình.

Lộ diện mỹ nhân khiến Hồng Đăng 6 lần 'khổ vì tình' Ảnh 1

Cụ thể, nếu so với những bạn diễn khác của Hồng Đăng như Bảo Thanh, Chi Pu hay Lan Phương, Hồng Diễm có vẻ đặc biệt hơn một chút. Được biết, chỉ trong vòng 10 năm, Hồng Đăng và Hồng Diễm đã hợp tác và làm người yêu của nhau 6 lần.

Những dự án đánh dấu sự xuất hiện của đôi tình nhân này bao gồm: Cầu Vồng Tình Yêu, Mátxcơva: Mùa Thay Lá, Cả Một Đời Ân Oán, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Những Ngày Không Quên và gần nhất là Hướng Dương Ngược Nắng.

Xem thêm tại: Bình An 2 lần hóa trai nghèo nhưng được nữ đại gia bao nuôi trên màn ảnh

Lộ diện mỹ nhân khiến Hồng Đăng 6 lần 'khổ vì tình' Ảnh 2
Hồng Đăng - Hồng Diễm trong Hướng Dương Ngược Nắng.
Lộ diện mỹ nhân khiến Hồng Đăng 6 lần 'khổ vì tình' Ảnh 3
Cặp đôi từng mang đến chuyện tình đẫm nước mắt trong phim Mátxcơva: Mùa Thay Lá.

Dù "yêu nhau" trong nhiều dự án truyền hình nhưng qua mỗi bộ phim, cặp đôi luôn mang đến những màu sắc mới lạ, không bị rập khuôn, khiến tình cảm mà khán giả dành cho họ ngày càng nhiều hơn. Và có vẻ như sự kết hợp này sẽ không dừng lại ở con số 6 khi cả hai đều đang trong thời hoàng kim về diễn xuất và khán giả cũng rất mong ngóng màn "tái hợp" của cặp đôi "song Hồng" ngày nào.

Lộ diện mỹ nhân khiến Hồng Đăng 6 lần 'khổ vì tình' Ảnh 4
Lộ diện mỹ nhân khiến Hồng Đăng 6 lần 'khổ vì tình' Ảnh 5

Được biết, dù là tình nhân trên màn ảnh nhiều lần, thường xuyên diễn những cảnh tình cảm, nhưng cả hai đều vô cùng chuyên nghiệp, chưa hề vướng nghi vấn "phim giả tình thật". Đặc biệt, gia đình của họ - chồng Hồng Diễm và vợ Hồng Đăng đều rất ủng hộ sự kết hợp trên màn ảnh của cặp đôi.

Gần đây, Hồng Đăng gây chú ý khi vào vai Đức "xoăn" trong Thương Ngày Nắng Về. Trong khi đó, theo một số nguồn tin, Hồng Diễm đang quay phim Người Vợ Tốt cùng Việt Anh.

Xem thêm tại: Top 8 'ông hoàng diễn xuất' màn ảnh Việt: Đỉnh như Hồng Đăng - Việt Anh cũng ngậm ngùi nhường ngôi vương

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN