Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện giáo sư của siêu phẩm 'Money Heist' phiên bản Hàn Quốc

Thanh Long
Chia sẻ

Money Heist phiên bản Hàn Quốc đã chọn được diễn viên chính đầu tiên.

Trước đó vào ngày 18 tháng 06, các báo cáo cho biết BH Entertainment đang thảo luận để làm lại bộ phim Money Heist (Phi vụ triệu đô) cùng với việc tạo nội dung với công ty sản xuất. 

Và vào sáng hôm nay, ngày 20 tháng 8, một quan chức thuộc bộ phim Money Heist phiên bản Hàn Quốc đã tiết lộ với tờ Daily Sports rằng: "Yoo Ji Tae đã sớm được chọn tham gia bộ phim Money Heist phiên bản Hàn Quốc".

Money Heist là một tác phẩm trộm cướp đột phá và cuốn hút đến từ đất nước Tây Ban Nha, kể về một nhóm những tội phạm tập hợp lại cho một phi vụ lịch sử: đột nhập Royal Mint of Spain – sở đúc tiền hoàng gia của Tây Ban Nha và tiến hành trộm hàng tỷ euro. Thông qua Netflix, người xem từ hơn 190 quốc gia trên thế giới đã biết đến bộ phim. Sự căng thẳng của câu chuyện và sự quyến rũ sống động của các nhân vật đã chiếm được cảm tình của nhiều người thuộc mọi quốc tịch. Hiện tại, Money Heist đã được phát hành đến mùa 4 và việc sản xuất mùa 5 đã được xác nhận.

Ở Hàn Quốc, mức độ nổi tiếng của Money Heist là rất lớn. Bộ phim thường xuất hiện trong top 10 chương trình phổ biến nhất và được người hâm mộ yêu thích đến nỗi phiên bản Hàn Quốc của dàn diễn viên được đề cử đã được tạo ra.

Money Heist phiên bản Hàn Quốc sẽ được sản xuất bởi BH Entertainment và được chỉ đạo bởi Kim Hong Sun, đạo diễn từng thành công với phim Voice của OCN.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long

BÌNH LUẬN